Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Casio ra mắt đồng hồ G-Shock phiên bản giới hạn theo chủ đề tàu con thoi NASA, nhanh tay đặt mua thì còn mà chậm tay thì hết

Dương Lê 28/04/20
Casio ra mắt đồng hồ G-Shock phiên bản giới hạn theo chủ đề tàu con thoi NASA, nhanh tay đặt mua thì còn mà chậm tay thì hết
Ảnh cắt từ video

Casio vừa phát hành một chiếc đồng hồ G-Shock mới với thiết kế retro theo chủ đề tàu con thoi của NASA, với tên gọi DW5600NASA20. Fan NASA chắc thích lắm đây.

G-Shock DW5600NASA20 ra mắt như là một sản phẩm để tri ân Cơ quan Hàng không và Vũ trụ Mỹ NASA. Trên mặt đồng hồ này có logo của NASA và gần như toàn bộ vỏ ngoài cùng dây đeo của nó phủ màu trắng nhắc bạn gợi nhớ về ký ức của những con tàu con thoi đầu tiên.

Mẫu đồng hồ này còn có đèn nền EL sẽ hiển thị hình mặt trăng ở phần nền khi bạn bật lên để xem đồng hồ trong bóng tối, ngoài ra mặt trăng còn được khắc ở mặt dưới. Chưa hết, phần hộp cũng được làm bằng thiếc để nhắc bạn nhớ về những con tàu vũ trụ của Mỹ cũng như tên lửa đẩy Saturn V.

G-Shock DW5600NASA20 và các phụ kiện đi kèm

Nguồn ảnh: Gshock

Do yêu cầu của NASA về việc cấm mọi chi tiết gợi ý về sự phát triển chung hoặc chứng thực chính thức, nên chiếc đồng hồ này sẽ không có logo Casio ở mặt trước mà thay vào đó là logo G-Shock, còn logo Casio chỉ được chạm nổi ở mặt sau.

Đồng hồ G-Shock DW5600NASA20 có giá 130 USD (khoảng 3 triệu đồng) nhưng thách thức lớn ở đây là làm sao bạn có thể kịp sở hữu nó khi mà lô hàng đầu tiên của Casio đã được bán hết cho người hâm mộ, còn lô thứ hai sẽ được bán ra vào ngày 6/5 tới. Nếu so với nhiều đồng hồ ăn theo chủ đề không gian thường có giá cả chục ngàn USD, thì chiếc G-Shock này là một món đồ có mức giá hấp dẫn.

Đặt mua đồng hồ G-Shock DW5600NASA20 tại đây. Bạn nhận xét thế nào về đồng hồ G-Shock DW5600NASA20 của Casio?

Nguồn: Engadget

Xem thêm: Mừng đại lễ, đồng hồ thời trang Citizen giảm giá gấp bội cực hấp dẫn, sắm ngay đồng hồ xịn giá rẻ hơn bao giờ hết nhân đôi niềm vui ngày nghỉ lễ

Biên tập bởi Nguyễn Khắc Ngọc
Không hài lòng bài viết
3.337 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
Mọi người đang chờ bình luận đầu tiên của bạn đấy