Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Cậu nhóc 7 tuổi đã "hack" được tính năng Screen Time trên iOS 12

Dương Lê 28/09/18
Cậu nhóc 7 tuổi đã qua mặt được tính năng Screen Time trên iOS 12
Ảnh minh họa

Tính năng Screen Time trên iOS 12, cho phép các bậc phụ huynh giới hạn thời gian sử dụng một ứng dụng nào đó trong một ngày đối với trẻ nhỏ trong nhà. Nhưng mới đây một cậu bé 7 tuổi đã tìm ra được cách qua mặt tính năng này.

Cụ thể, một vị phụ huynh đã chia sẻ trên diễn đàn Reddit rằng cậu con trai 7 tuổi của anh đã tìm ra cách để vượt qua Screen Time trên iOS 12.

"Khi iOS 12 ra mắt, tôi đã giới hạn thời gian sử dụng trên màn hình của con trai, thông qua phần chia sẻ của gia đình trong ứng dụng Screen Time. Tuy nhiên những ngày sau đó, tôi cảm thấy con chơi nhiều hơn bình thường, nhưng tôi không thể hiểu tại sao," PropellerGuy cho biết.

Cậu nhóc 7 tuổi đã qua mặt được tính năng Screen Time trên iOS 12

"Cuối cùng, con trai tôi đã tiết lộ cách mà nó đã vượt rào để có thể chơi game nhiều giờ hơn trên iOS 12: Khi hết thời gian và trò chơi bị khóa, con trai tôi sẽ mở ứng dụng App Store và tải xuống một trò chơi đã được cài đặt trước đó (nhưng đã xóa), trò chơi có biểu tượng đám mây và nó không bị hạn chế!” PropellerGuy chia sẻ thêm.

Một vị phụ huynh khác cho biết trên diễn đàn hỗ trợ Apple, đứa con 13 tuổi của họ đã tìm ra cách khác để vượt qua tính năng giới hạn thời gian này. Đó là thay đổi thời gian và ngày tháng của chiếc iPhone để đánh lừa tính năng Screen Time.

Screen Time là một tính năng mới rất hữu ích trên iOS 12, nhưng có lẽ Apple cần cải tiến hơn nữa tính năng này, chứ hiện tại bọn trẻ quá ranh mãnh và đã có thể vượt mặt Screen Time một cách dễ dàng.

Nguồn: Businessinsider

Xem thêm: Cô gái 25 tuổi qua đời được gia đình dựng hẳn bia mộ hình iPhone 7

Biên tập bởi Nguyễn Anh Tuấn
Không hài lòng bài viết
5.205 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan