Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

CEO LG: Chúng tôi sẽ thay đổi thương hiệu G hoặc V-series nếu cần thiết

Dương Lê 11/01/18
CEO LG Electronics, ổng Jo Seong-jin
CEO LG Electronics, ổng Jo Seong-jin 

LG Electronics có thể sẽ thay đổi thương hiệu smartphone hàng đầu của hãng nếu cần thiết, CEO của công ty vừa cho biết trong thềm sự kiện CES 2018.

Những năm gần đây, LG thường tung ra thị trường smartphone dòng G vào nửa đầu năm, còn dòng V vào nửa cuối năm. Mặc dù flagship V30 nhận được phản hồi khá tích cực từ người dùng, nhưng lĩnh vực kinh doanh smartphone của LG vẫn phải đón nhận quý thua lỗ thứ 11 liên tiếp.

LG đã nghiêm túc đánh giá lại hoạt động kinh doanh mảng di động của mình và mọi thứ đã được thay đổi nếu cần. Phó Chủ tịch kiêm CEO của LG Electronics, ông Jo Seong-jin cho biết tại một cuộc họp báo ở CES 2018 rằng:

"Nếu có điều gì cần thay đổi, chúng tôi sẽ thay đổi nó."

Concept về LG G7
Concept về flagship LG tiếp theo: G7

Hồi tuần trước, giới truyền thông Hàn Quốc đã tiết lộ là LG sẽ "khai tử" dòng G và thay thế bằng một thương hiệu mới. Trong khi đó CEO LG thì khẳng định, G6 và V30 là những chiếc smartphone tốt nhất và công ty sẽ tiếp tục phát huy thế mạnh từ 2 dòng máy này cho các thế hệ tiếp theo.

"Việc ngừng phát triển một trong hai thương hiệu G và V, hoặc thay vào đó một thương hiệu mới, chỉ là những dự định đang được cân nhắc và chưa có quyết định cuối cùng nào được đưa ra", ông nói thêm.

Vào tháng 12/2017, LG đã tung ra một chiếc điện thoại cao cấp có tên gọi Signature Edition ở Hàn Quốc. Jo nói rằng điện thoại này là một "thử nghiệm" và công ty sẽ tiếp tục thử nghiệm những điều mới mẻ để thăm dò thị trường.

Cuối cùng, Jo nói rằng hãng không bận tâm lắm đến thời gian phát hành của Galaxy S9 tại MWC 2018 vì "LG sẽ chỉ ra mắt flagship tiếp theo khi mọi thứ đã sẵn sàng".

Nguồn: ZDNet

Xem thêm: LG G7 sẽ ra mắt vào giữa tháng 3/2018 với màn hình OLED và RAM 6 GB

Biên tập bởi Tech Funny
Không hài lòng bài viết
2.846 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan