Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

CEO Redmi xác nhận Redmi K30 sắp được ra mắt

Hình minh họa
Hình minh họa

Cách đây vài tuần, Lu Weibing - CEO Redmi đã xác nhận rằng Redmi K30 sẽ là chiếc điện thoại 5G đầu tiên của Redmi. Và mới đây, vị CEO này đã tiết lộ rằng điện thoại này đang chuẩn bị được ra mắt.

Theo bài đăng trên Weibo của Lu Weibing có nội dung "5G has arrived. Don’t worry, Redmi K30" (tạm dịch: "5G đã đến. Đừng lo, Redmi K30 đã sẵn sàng"). Điều này ngụ ý rằng chiếc điện thoại này có thể được ra mắt trong thời gian sắp tới.

ảnh tiết lộ

Bài đăng xuất hiện cùng ngày với sự kiện công bố Snapdragon 700 series 5G. Redmi tuyên bố sẽ là thương hiệu đầu tiên trên thế giới sử dụng dòng vi xử lý Snapdragon 700 5G.

Theo lịch trình của Qualcomm, Snapdragon 700 series 5G sẽ được thương mại hoá vào cuối năm nay. Và điện thoại thông minh sử dụng dòng vi xử lý này sẽ có mặt trên thị trường vào năm tới.

Hình minh họa
Hình minh họa

Vì Redmi K30 có khả năng sử dụng chip Snapdragon 7xx 5G, nên chiếc điện có thể sẽ xuất hiện vào năm tới. Hiện tại có rất ít thông tin về K30. Ngoài ra, máy cũng có thể sẽ được trang bị dòng vi xử lý Snapdragon 800 5G.

Dĩ nhiên, giá bán và hiệu năng sẽ vẫn là điểm nổi bật của K30. Mặc dù Lu Weibing không trực tiếp đưa ra mức giá cho chiếc điện thoại này, nhưng nó có thể sẽ có giá hơn 2.000 NDT (khoảng 6.5 triệu đồng).

Các bạn có mong chờ chiếc điện thoại này ra mắt? Hãy để lại bình luận nhé.

Nguồn: Gizchina

Xem thêm: IFA 2019: Qualcomm sẽ phát hành chip Snapdragon 600 & 700 Series tích hợp 5G

Biên tập bởi Trấn Minh
Không hài lòng bài viết
3.529 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
Mọi người đang chờ bình luận đầu tiên của bạn đấy