Xem giá, khuyến mãi tại Hồ Chí Minh Giỏ hàng Lịch sử đơn hàng

Cộng Tác Bán Hàng Cùng Thế Giới Di Động

Chọn địa chỉ nhận hàng

Đóng
Vui lòng đợi trong giây lát...
Hồ Chí Minh

Hãy chọn địa chỉ cụ thể để chúng tôi cung cấp chính xác giá và khuyến mãi

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

CEO Samsung: Smartphone màn hình gập có thể ra mắt tháng 11

Dương Lê 04/09/18
CEO Samsung Mobile: Smartphone màn hình gập có thể ra mắt tháng 11
CEO Samsung Mobile, ông DJ Koh

Smartphone có thể gập lại được của Samsung sẽ ra mắt sớm hơn dự kiến, vào khoảng cuối năm nay. Thông tin này vừa được CEO Samsung Mobile, ông DJ Koh chính thức xác nhận.

Cụ thể, trong buổi nói chuyện mới đây với tờ CNBC, ông DJ Koh cho biết smartphone có thể gập lại được sẽ ra mắt vào tháng 11 năm nay, tại Hội nghị nhà phát triển Samsung ở San Francisco.

Giới thạo tin cho biết smartphone có thể gập lại được dự kiến ​​sẽ có tên gọi là Samsung Galaxy X hoặc Galaxy F. Tuy nhiên, ông DJ Koh vẫn chưa xác nhận tên máy là gì.

Ảnh render smartphone màn hình gập của Samsung
Ảnh render smartphone màn hình gập của Samsung

Cũng trong buổi nói chuyện với CNBC, ông Koh nhắc đến thiết kế của smartphone sắp tới, đặc biệt nói về cách hãng đang nỗ lực ra sao để tạo được sự khác biệt giữa trải nghiệm trên smartphone gập và máy tính bảng thông thường.

"Bạn có thể dùng hầu hết các ứng dụng trên trạng thái gập, nhưng khi bạn cần duyệt hay xem nội dung gì đó, bạn phải mở nó ra."

"Nếu trải nghiệm khi mở ra của nó tương tự như máy tính bảng thì làm sao có thể thuyết phục người dùng mua nó? Cho nên chúng tôi phải làm sao để khi khách hàng dùng nó họ sẽ nhận ra được những vượt trội về mọi mặt so với máy tính bảng, và đó là lý do chúng tôi tạo ra chiếc smartphone phá cách này," ông Koh chia sẻ.

Ông nói thêm rằng Samsung quyết định tung ra smartphone màn hình gập sau khi khảo sát người dùng và thấy rằng thiết bị với thiết kế kiểu này hoàn toàn có chỗ đứng trên thị trường.

Nguồn: PhoneArena

Xem thêm: Smartphone màn hình gập của Samsung lộ hình ảnh render

Biên tập bởi Tech Funny
Không hài lòng bài viết
2.067 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...