Xem giá, khuyến mãi tại Hồ Chí Minh Giỏ hàng Lịch sử đơn hàng

Chọn địa chỉ nhận hàng

Đóng
Vui lòng đợi trong giây lát...
Hồ Chí Minh

Hãy chọn địa chỉ cụ thể để chúng tôi cung cấp chính xác giá và khuyến mãi

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

CES 2021 sẽ chuyển sang hình thức tổ chức trực tuyến vì dịch Covid-19, mang đến trải nghiệm kỹ thuật số hoàn toàn mới

CES 2021
Nguồn ảnh: QuarmeCaptain

Mới đây, Hiệp hội Công nghệ Tiêu dùng (CTA) cho biết, Triển lãm Điện tử tiêu dùng (CES) 2021 sẽ được chuyển sang hình thức trực tuyến, thay vì trực tiếp tại Las Vegas như dự kiến.

Lý do được đưa ra là do trước sự lây lan của đại dịch Covid-19, việc tổ chức sự kiện an toàn với sự tham gia của hàng chục nghìn người gặp gỡ và bàn bạc kinh doanh tại Las Vegas vào tháng 1/2021 là điều không thể. Trong hơn 50 năm qua, đây là lần đầu tiên CES cung cấp một nền tảng hoàn toàn online để các công ty lớn và nhỏ ra mắt sản phẩm, xây dựng thương hiệu và hình thành quan hệ đối tác, ưu tiên cho sức khỏe và an toàn.

CES
Nguồn ảnh: Techstreet Now

Một CES 2021 hoàn toàn kỹ thuật số sẽ cho phép toàn bộ cộng đồng công nghệ chia sẻ ý tưởng và giới thiệu các sản phẩm một cách an toàn. Bạn có thể tham gia vào tất cả những khoảnh khắc đáng kinh ngạc của CES dù bạn ở đâu trên thế giới.

CES 2021 sẽ mang đến trải nghiệm cá nhân hóa cao. Giờ đây, những người tham dự sẽ đều được ‘ngồi trên hàng ghế đầu’ để khám phá và tương tác với công nghệ mới nhất. Với sự phát triển này của CES, bạn sẽ có thể khám phá các sản phẩm và dịch vụ thông qua các chương trình giới thiệu sản phẩm hoặc các bản demo.

Ngoài ra, bạn cũng có thể tham gia và kết nối với các thương hiệu, các nhà lãnh đạo mà bạn quan tâm bằng cách tương tác trực tiếp, gặp gỡ hoặc thảo luận bàn tròn.

CES 2021 online
Nguồn ảnh: Plat4om

CTA hứa hẹn, CES 2021 sẽ mang lại một trải nghiệm độc đáo cho ngành công nghiệp công nghệ. Tuy nhiên, nếu tình hình dịch bệnh được kiểm soát, CES 2022 có thể sẽ được tổ chức trực tiếp như thông lệ, nhưng sẽ tận dụng và kết hợp các yếu tố tốt nhất của kỹ thuật số đã được kiểm chứng tại CES 2021.

Bạn có hứng thú với việc CES 2021 tổ chức triển lãm online không? Hãy để lại bình luận bên dưới nhé.

Nguồn: CES

Xem thêm: Do đại dịch Covid-19, iPhone 12 có thể bị hoãn ra mắt cho tới tháng 10, iFan có buồn khi nghe tin này không?

Biên tập bởi Nguyễn Khắc Ngọc
Không hài lòng bài viết
2.049 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
Mọi người đang chờ bình luận đầu tiên của bạn đấy

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...