Châu Đông Vũ - Ảnh hậu Kim Kê 2020 trở thành gương mặt đại diện cho OPPO, có thể là đại sứ thương hiệu của Reno5 series

OPPO vừa thông báo rằng công ty đã ký hợp đồng với Dongyu Zhou (Châu Đông Vũ) để làm đại sứ thương hiệu. Mặc dù OPPO vẫn chưa xác nhận Ảnh hậu Kim Kê 2020 sẽ là gương mặt đại diện cho dòng sản phẩm nào, nhưng rất có thể chính là Reno5 series, vì cũng sắp tới thời điểm ra mắt dòng smartphone này.
Với giải thưởng Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất tại Kim Kê lần thứ 33, Châu Đông Vũ chính thức trở thành Tam Kim Ảnh Hậu. Theo đó, Tam Kim Ảnh Hậu dùng để gọi nữ diễn viên chiến thắng hạng mục Nữ chính xuất sắc nhất ở cả 3 lễ trao giải lớn là Kim Kê (Trung Quốc đại lục), Kim Tượng (Hồng Kông) và Kim Mã (Đài Loan).
Chưa hết, hồi đầu năm nay, Forbes còn xếp Châu Đông Vũ đứng thứ 3 trong danh sách 100 người nổi tiếng Trung Quốc.
Việc OPPO hợp tác với Châu Đông Vũ cho thấy các tính năng làm đẹp mới sẽ xuất hiện trên dòng smartphone sắp tới. Người ta đồn đoán rằng OPPO có thể tung ra một công nghệ mới cho camera và các tính năng làm đẹp trên dòng Reno5 sắp ra mắt.
Dựa trên những rò rỉ trong suốt thời gian qua, có vẻ như Reno5 sẽ đi kèm với camera selfie 32 MP để đáp ứng các nhu cầu chụp ảnh tự sướng của giới trẻ, còn ở mặt sau có đến bốn camera bao gồm cảm biến chính 50 MP.
Bạn mong đợi tính năng nào nhất trên trong OPPO Reno5 sắp tới?
Nguồn: Gizmochina


ĐĂNG NHẬP
Hãy đăng nhập để comment, theo dõi các hồ sơ cá nhân và sử dụng dịch vụ nâng cao khác trên trang Tin Công Nghệ của
Thế Giới Di Động
Tất cả thông tin người dùng được bảo mật theo quy định của pháp luật Việt Nam. Khi bạn đăng nhập, bạn đồng ý với Các điều khoản sử dụng và Thoả thuận về cung cấp và sử dụng Mạng Xã Hội.