Xem giá, khuyến mãi tại Hồ Chí Minh Giỏ hàng Lịch sử đơn hàng

Cộng Tác Bán Hàng Cùng Thế Giới Di Động

Chọn địa chỉ nhận hàng

Đóng
Vui lòng đợi trong giây lát...
Hồ Chí Minh

Hãy chọn địa chỉ cụ thể để chúng tôi cung cấp chính xác giá và khuyến mãi

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Chỉ cần 30s và một chiếc điện thoại hay máy tính, bạn đã có thể tạo cho mình một meme troll cực vui

Tạo meme

Ảnh Meme một thể loại ảnh khá quen thuộc đối với mọi người dùng mạng xã hội hay internet,... những bức ảnh này được tạo ra để nhằm mục đích giải trí hay trêu chọc, châm biếm một thứ gì đó. Và bạn có thể tạo ra nó một cách dễ dàng qua điện thoại hay máy tính, nhưng hôm nay mình sẽ chỉ cho các bạn cách tạo Meme cực nhanh cùng xem nhé.

Cách tạo Meme cực nhanh

Bước 1: Các bạn hãy nhấn vào đường link bên dưới để vào trang web Imgflip:

Bước 2: Để tạo được meme thì bạn có thể chỉ chuột vào ô Creat cạnh logo của Imgflip và chọn vào Make a Meme hoặc cũng có thể chọn nhanh vào ô Make a Meme ở khung phía bên phải màn hình.

Tạo meme

Bước 3: Tiếp tục, ở mục Popular sẽ có những Meme nền có sẵn cho bạn thêm chữ và điều chỉnh nó, bạn chỉ cần chọn vào meme mà bạn thấy thích thôi. Hoặc bạn cũng có thể chọn vào My để đưa lên Meme nền của bạn nhưng để làm việc này bạn sẽ phải đăng nhập đó nhé.

Tạo meme

Bước 3: Sau khi chọn mẫu xong là đến công việc thêm chữ, ở ô Text là phần bạn cần nhập chữ để hiện lên ảnh và phần ô trắng hay đen ở phía sau là dùng để giúp bạn chọn màu cho chữ, đến biểu tượng cài đặt giúp bạn điều chỉnh các thông số của chữ như hiệu ứng chữ, độ lớn, căn lề,... Và bạn cũng có thể di chuột vào Meme đang tạo để hiện ra các khung chữ và bạn có thể dễ dàng kéo chỉnh nó vào vị trí thích hợp đó.

Tạo meme 3

Bước 4: Ngoài ra bạn có thể vẽ thêm vài đường ở mục Draw phía trên ảnh Meme đang tạo, thêm vài hình ảnh vào Meme bằng ô Add Image, thêm các icon troll vào ảnh bằng ô có biểu tượng mắt kính. 

Tạo meme

Bước 5: Tiếp đến là bước lưu ảnh, để lưu và tải ảnh dễ dàng bạn hãy chọn vào ô Private để có thể Dowload dễ dàng hơn ở bước tiếp theo rồi ấn vào nút Generate Meme để tạo Meme bạn vừa làm.

Tạo meme

Bước 6: Sau khi chọn vào Generate Meme thì bạn sẽ được nhìn thấy một cửa sổ mới gồm hình Meme của bạn vừa tạo, nút tải về và một số cài đặt khác. Việc của bạn chỉ cần ấn vào Dowload Image là xong rồi.

Tạo Meme

Chúc các bạn có những Meme thật đọc đáo để vui vẻ cùng mọi người. Nếu thấy bài viết này hữu ích hãy chia sẻ nó đến mọi người và chia sẻ những mẹo khác bên dưới phần bình luận cho mình biết nhé.

Xem thêm:

Biên tập bởi Nguyễn Ngọc Huy
Không hài lòng bài viết
1.004 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
Mọi người đang chờ bình luận đầu tiên của bạn đấy

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...