Chia sẻ nhanh một số ảnh chụp từ HTC Desire Eye tại khu du lịch Phước Hải

Ra mắt đã cách đây hơn 1 năm nhưng HTC Desire Eye vẫn nhận được nhiều sự quan tâm nhờ được giảm giá chỉ còn 8 triệu đồng, cấu hình tốt, khả năng chống nước cũng camera selfie "bá đạo" lên tới 13 MP. Dưới đây mình xin chia sẻ nhanh một số ảnh chụp từ "nữ hoàng tự sướng" này trong một chuyến du lịch của team tin tức tại khu du lịch Phước Hải.
Cấu hình tham khảo của HTC Desire Eye:

Dưới đây là một số hình ảnh ghi lại qua bộ đôi camera của HTC Desire Eye:

Ở bức ảnh trên chủ thể giữ được độ chi tiết cao nhưng hậu cảnh bị bệt màu, đặc biệt là vùng bên trái. Nếu nói máy muốn xóa phông thì cũng chưa đúng, với khoảng cách chụp chủ thể khá xa như vậy thì đây là điều không thể với một chiếc điện thoại. Hơn nữa góc bên phải lại khá sắc nét, nhìn chung phần bệt màu làm mất đi chút cảm tình của mình với tấm ảnh này.






Mặc dù chụp ngược sáng khá mạnh nhưng những chi tiết ở vùng tối vẫn rất tốt.




Thử một tấm với HDR nào:
Camera trước cũng chẳng khác gì camera sau, đúng là "nữ hoàng tự sướng":




Nhìn chung camera trước cho góc chụp khá rộng, đáp ứng tốt nhu cầu selfie theo nhóm trên dưới 10 người. Chất lượng thì không thể nào chê được, độ chi tiết và màu da rất thật. Có thể nói là không thua kém camera sau , tuy nhiên nếu muốn ảo diệu một chút thì có lẽ phải cần thêm một ứng dụng bên thứ ba như camera 360 "thần thánh".
Nghe đồn camera trước của HTC Desire Eye cũng có HDR, thử phát nào (ảnh HDR ở bên phải):
Nhận xét chung:
- Mình ấn tượng với các tính năng và tùy chỉnh của HTC dành cho camera trước trên Desire Eye. Bạn sẽ có một camera chuyên selfie "bá đạo" không kém gì so với camera sau.
- Mình hài lòng về khả năng lấy nét và tốc độ thực thi của Desire Eye. Không quá nhanh như nhiều siêu phẩm hiện nay nhưng máy vẫn đủ thuyết phục và đáng tin cậy nếu so trong phân khúc 8 triệu đồng hiện nay.
- Về chất lượng ảnh, máy tạo được cho mình sự ấn tượng đặc biệt ở khả năng camera trước. Việc mang nguyên phần cứng đầy chất lượng mà thường chỉ có ở camera sau lên phía trước giúp Desire Eye đem lại những bức ảnh selfie chất lượng. Khả năng xóa phông, lấy nét và độ chi tiết quả thực rất tốt. Về độ ảo diệu về màu đối với ảnh chụp tự sướng mình thấy chưa đủ "đã" cho lắm, chắc là quen các trăng trắng, mịn mịn trên các sản phẩm của OPPO hay Samsung rồi.
***Ảnh trên đã được resize cho phù hợp với trang web, các bạn quan tâm có thể tham khảo bộ ảnh gốc tại đây. Bài đánh giá chi tiết camera HTC Desire Eye mình sẽ gởi tới các bạn trong ngày 28/1 sắp tới. Các bạn nhớ đón đọc nhé!


ĐĂNG NHẬP
Hãy đăng nhập để comment, theo dõi các hồ sơ cá nhân và sử dụng dịch vụ nâng cao khác trên trang Tin Công Nghệ của
Thế Giới Di Động
Tất cả thông tin người dùng được bảo mật theo quy định của pháp luật Việt Nam. Khi bạn đăng nhập, bạn đồng ý với Các điều khoản sử dụng và Thoả thuận về cung cấp và sử dụng Mạng Xã Hội.