Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

iOS 15 nếu được Apple thiết kế như thế này thì iFan càng mê: Trung tâm điều khiển được đại tu lại, giao diện gần gũi với người dùng

Lê Viết Khuyên 24/11/20 3 bình luận
Hình minh họa
Hình minh họa. Nguồn: Droid News.

Apple chỉ mới phát hành iOS 14 cho người dùng cách đây hơn hai tháng. Thế nhưng mới đây, bản concept iOS 15 - bản cập nhật tiếp theo của iOS 14 đã rò rỉ với sự thay đổi hoàn toàn về giao diện trung tâm điều khiển.

Cụ thể, các biểu tượng của cài đặt chế độ pin, khóa định hướng, đèn pin,... trên trung tâm điều khiển vẫn sẽ giữ hai màu chủ đạo là trắng và đen. Tuy nhiên, đáng chú ý là các biểu tượng này sẽ được làm tròn. Nếu nhìn kĩ hơn sẽ thấy các biểu tượng này còn được đổ bóng trông rất bắt mắt.

Hình minh họa
Hình minh họa. Nguồn: iPhonehacks.

Bên cạnh đó, giao diện âm nhạc trên trung tâm điều khiển cũng được mở rộng hơn. Đi kèm với đó, các nút điều chỉnh âm thanh và độ sáng trên trung tâm điều khiển cũng được thiết kế mới. Các nút điều chỉnh này được chuyển sang dạng thanh ngang thay vì chiều dọc như phiên bản iOS cũ.

Dựa vào những thông tin trên, có thể thấy concept iOS 15 này đang hướng đến sự tối giản và tập trung vào những thứ thiết yếu. Tuy nhiên, bản concept này chưa phải bản chính thức mà Apple sẽ công bố. Nhiều người dùng kỳ vọng, ngoài những điều trên, Apple sẽ có những điều thú vị hơn cho bản cập nhật tiếp theo.

Nguồn tin cũng tiết lộ rằng, Apple dự kiến kiến sẽ ra mắt iOS 15 vào ngày 15/09/2021. Tuy nhiên, phiên bản này sẽ không hỗ trợ cập nhật cho các đời iPhone 6s về trước và iPhone SE (2016).

Đâu là điểm mà bạn muốn Apple cải thiện nhất cho phiên bản cập nhật iOS tiếp theo?

Nguồn: iPhonehacks.

Xem thêm: Rò rỉ danh sách các mẫu iPhone dự kiến được cập nhật lên iOS 15, bất ngờ khi không có iPhone 6s và iPhone SE

Biên tập bởi Nguyễn Khắc Ngọc
Không hài lòng bài viết
4.425 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
3 bình luận
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
VNVantrung Nguyen
Cảm biến vân tay và camera ẩn dưới màn hình thì thật tuyệt , nên đổi mới thiết kế đi chút
Trả lời 2 tháng trước 📱
ntThừa Ngô Thị
đừng nóng máy hao pin là mừng lắm rồi
Trả lời (1) 2 tháng trước
Đức Mạnh
Siri có Tiếng Việt nữa
Trả lời (1) 2 tháng trước 📱