Xem giá, khuyến mãi tại Hồ Chí Minh Giỏ hàng Lịch sử đơn hàng

Vinaphone TẶNG 20% giá trị thẻ nạp - 24/09

Chọn địa chỉ nhận hàng

Đóng
Vui lòng đợi trong giây lát...
Hồ Chí Minh

Hãy chọn địa chỉ cụ thể để chúng tôi cung cấp chính xác giá và khuyến mãi

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Chính thức: LG ngừng kinh doanh smartphone trên toàn thế giới, điện thoại tồn kho vẫn còn mở bán cho đến khi hết hàng

Dương Lê 05/04 1 bình luận
LG ngừng kinh doanh smartphone

Trong thông cáo báo chí ngày 5/4/2021, LG thông báo rằng hãng sẽ đóng cửa đơn vị kinh doanh di động của mình. Quyết định này đã được thông qua bởi hội đồng quản trị của LG vào đầu ngày hôm nay.

Theo đó, việc rút khỏi lĩnh vực điện thoại di động vốn vô cùng cạnh tranh sẽ cho phép LG tập trung nguồn lực vào các lĩnh vực tăng trưởng như linh kiện xe điện, thiết bị kết nối, nhà thông minh, robot, trí tuệ nhân tạo và các giải pháp từ doanh nghiệp đến doanh nghiệp, cũng như các nền tảng và các dịch vụ.

Về phần các mẫu smartphone tồn kho của LG vẫn sẽ tiếp tục được mở bán, cũng như cung cấp hỗ trợ dịch vụ và cập nhật phần mềm cho khách hàng trong một khoảng thời gian nhưng sẽ thay đổi theo khu vực.

Chính thức: LG ngừng kinh doanh smartphone trên toàn thế giới

LG sẽ hợp tác với các nhà phân phối và đối tác kinh doanh trong suốt quá trình đóng cửa mảng điện thoại di động. Tại Hàn Quốc, các nhân viên thuộc mảng này sẽ được chuyển đến các doanh nghiệp và chi nhánh khác của LG.

Trong tương lai, LG sẽ tiếp tục phát huy kiến ​​thức chuyên môn về di động của mình và phát triển các công nghệ liên quan đến di động như 6G để giúp tăng cường hơn nữa khả năng cạnh tranh trong các lĩnh vực kinh doanh khác. Các công nghệ cốt lõi được phát triển trong suốt hai thập kỷ hoạt động kinh doanh di động của LG cũng sẽ được giữ lại để áp dụng cho các sản phẩm hiện tại và tương lai.

Dự kiến, bộ phận điện thoại di động của LG sẽ ngừng hoạt động vào ngày 31/7/2021, các sản phẩm tồn kho vẫn được mở bán sau thời điểm này.

Bạn nhận xét thế nào về quyết định khai tử mảng điện thoại di động của LG?

Xem thêm: Cùng kinh doanh smartphone như nhau, nhưng tại sao Sony khởi sắc, còn LG đang đi vào bước đường cùng vì lỗ quá nặng

Biên tập bởi Nguyễn Minh Vũ
Không hài lòng bài viết
3.875 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
1 bình luận
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
Đức Thắng
Khi lg G5 và gần đây là lg Wing ra mắt, luôn được các Review và các trang công nghệ ca ngợi hết lời mà. Tuy nhiên người tiêu dùng đâu cần những thứ như vậy, hãy tập trung vào trải nghiệm người dùng sẽ thành công...
Trả lời 5 tháng trước 📱
Banner promote footer desktop TGDĐ

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...