Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Chip trí tuệ nhân tạo mới của Huawei cũng sẽ góp mặt tại IFA năm nay

Huawei mobile AI

Vào tháng trước, Huawei đã chính thức tuyên bố, hãng đang xây dựng vi xử lý đầu tiên được tích hợp trí tuệ nhân tạo (Artificial Intelligence – AI).

Các bài đăng từ trang Twitter chính thức của công ty cũng tiết lộ rằng, công nghệ AI được tích hợp không chỉ là một trợ lý giọng nói và sẽ được công bố vào mùa thu này. Ngay bây giờ, hãng đã bất ngờ công bố video giới thiệu công nghệ này và ngày ra mắt chính thức trên Weibo.

Theo đó, video được xem như là một lời mời tham gia sự kiện ra mắt công nghệ Huawei Mobile AI vào ngày 2 tháng 9 tại Berlin, Đức. Điều đó có nghĩa, Huawei sẽ công bố con chip AI mới của mình tại triển lãm công nghệ quốc tế IFA 2017.

Huawei mobile AI

Cho đến hiện tại, ngoài thông tin chip AI sẽ hỗ trợ trợ lý giọng nói, Huawei không hề tiết lộ bất cứ tính năng thông minh nào khác của con chip này. Tuy nhiên, với lời khẳng định đây là một công nghệ đáng mong đợi từ video, bạn có thể kỳ vọng rằng chip AI mới sẽ mang lại một loạt tính năng thông minh thú vị.

Công nghệ AI mới dự kiến ​​sẽ được tích hợp vào con chip Hisilicon Kirin, cụ thể là Kirin 970 sẽ có mặt trên flagship Mate 10 và cũng có thể được sử dụng độc lập trong các thiết bị khác nhau.

Nguồn: Gizmochina

Xem thêm: Huawei Mate 10 sẽ thành đối thủ nặng ký của iPhone 8 nhờ có chip Kirin 970?

Biên tập bởi Nguyễn Hà Nam
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan