Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Chủ tịch SoftBank hé lộ ngày lên kệ của iPhone 11

Hữu Tình 06/08/19
Chủ tịch SoftBank hé lộ ngày lên kệ của iPhone 11
Ảnh minh họa

Chủ tịch SoftBank, Ken Miyauchi dường như đã vô tình tiết lộ ngày phát hành iPhone 11 tại một hội nghị nhà đầu tư vào đầu tuần này.

Chính phủ Nhật Bản gần đây đã công bố một Luật kinh doanh viễn thông mới dự kiến ​​sẽ có hiệu lực từ ngày 1/10/2019. Luật mới sẽ cho phép ​​các nhà mạng di động tại Nhật Bản cung cấp các gói dữ liệu và gọi thoại riêng.

Cho đến thời điểm hiện tại, các nhà mạng Nhật Bản đang kết hợp các gói dữ liệu và gọi thoại thành một trên những mẫu smartphone cao cấp, và tính phí cho người dùng.

Chủ tịch SoftBank hé lộ ngày lên kệ của iPhone 11
Ảnh minh họa

Trong hội nghị nhà đầu tư, Miyauchi SoftBank được hỏi sẽ làm gì với việc ra mắt iPhone 11 vào giữa tháng 9, kể từ khi luật này có hiệu lực vào ngày 1/10.

Miyauchi trả lời rằng ông đang tự hỏi SoftBank nên làm gì trong 10 ngày sau khi lên kệ. Ngay sau câu trả lời, Miyauchi liền nói rằng, ông ta không nên nói điều đó.

“Thành thật mà nói, tôi băn khoăn không biết nên làm gì trong khoảng 10 ngày, tôi không nên nói điều đó. Dù sao tôi cũng không biết khi nào iPhone mới sẽ được phát hành”, Miyauchi trả lời.

Điều này có nghĩa là iPhone 11 nhiều khả năng sẽ lên kệ vào ngày 20/9, tức 10 ngày trước khi luật có hiệu lực vào 1/10. Điều này cũng phù hợp với những báo cáo cho biết, iPhone 11 sẽ ra mắt vào ngày 10/9, sau đó sẽ cho đặt hàng từ 13/9, và lên kệ 1 tuần sau đó, tức ngày 20/9.

Nguồn: iPhonehacks

Xem thêm: Đơn đặt hàng linh kiện cho iPhone 11 thấp hơn bình thường

Biên tập bởi Trấn Minh
Không hài lòng bài viết
3.178 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
Mọi người đang chờ bình luận đầu tiên của bạn đấy