Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Chưa ra mắt nhưng đã xuất hiện video trên tay Realme X2 Pro

Hữu Tình 12/10/19
Chưa ra mắt nhưng đã xuất hiện video trên tay Realme X2 Pro

Sau khi lộ ảnh thực tế vào hôm qua (11/10) thì bây giờ, 1 video trên tay Realme X2 Pro cũng đã xuất hiện. Được biết, video này được chia sẻ từ 1 người dùng trên mạng xã hội Weibo.

Trong video, bạn có thể thấy phiên bản màu trắng của Realme X2 Pro, nó tương tự như màu Pearl White của Realme XT. Tuy nhiên, không giống như XT, X2 Pro có 4 camera được đặt dọc chính giữa, logo Realme được đặt nằm ngang, bên dưới cụm camera.

Bạn cũng sẽ thấy X2 Pro có nút nguồn ở cạnh phải, nút chỉnh âm lượng đặt bên cạnh trái. Ở cạnh dưới, chúng ta sẽ có 1 cổng USB-C và nó được đặt bên cạnh cổng cắm tai nghe 3.5 mm, micro, loa ngoài. Ở mặt trước, Realme X2 Pro được trang bị màn hình 6.5 inch với notch kiểu giọt nước.

Realme X2 Pro đã được xác nhận sẽ ra mắt vào ngày 15/10 tới đây và bạn có thể mong đợi máy sẽ tích hợp chip Snapdragon 855+, RAM lên tới 12 GB, màn hình 90 Hz và hỗ trợ sạc nhanh 50W.

Mọi thứ về giá bán, các phiên bản, ngày lên kệ của Realme X2 Pro sẽ sáng tỏ vào ngày 15/10 tới, chúng ta cùng kiên nhẫn chờ thêm nhé.

Nguồn: Gsmarena

Xem thêm: Realme tiết lộ chi tiết 4 camera mặt sau, xác nhận ngày trình làng Realme X2 Pro

Biên tập bởi Trấn Minh
Không hài lòng bài viết
4.334 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
Lý Văn Bẩu
đã có clip chơi game Pugb và Call of duty siêu mượt từ realme x2 Pro
Trả lời (1) 7 tháng trước 📱