Xem giá, khuyến mãi tại Hồ Chí Minh Giỏ hàng Lịch sử đơn hàng

Sinh Nhật 17 Bẻ Gãy Sừng Trâu giảm tới 47%

Chọn địa chỉ nhận hàng

Đóng
Vui lòng đợi trong giây lát...
Hồ Chí Minh

Hãy chọn địa chỉ cụ thể để chúng tôi cung cấp chính xác giá và khuyến mãi

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Gmail trên Android và iOS sẽ có tính năng tự động trả lời thông minh bằng AI

Smart Reply

Ứng dụng Google Inbox đã có tính năng Smart Reply vào năm 2015 và sau đó ứng dụng chat Allo cũng có chức năng tương tự này.

Khi nhận được một email, Smart Reply sẽ quét hộp thư này và sẽ gợi ý cho bạn 3 câu trả lời tương ứng với nội dung của email đó. Đáng chú ý, Smart Reply sử dụng phương pháp tự học hỏi "Machine Learning" để học hỏi, tự rèn luyện dựa trên thói quen của người sử dụng điện thoại. Smart Reply sẽ hỗ trợ ngôn ngữ tiếng Anh trước, sau đó là Tây Ban Nha, trong vài tuần tới các ngôn ngữ khác sẽ được hỗ trợ.

Smart Reply

Trước tiên, Smart Reply quét nội dung email và chuyển nội dung chữ thành mã nhị phân (0,1) để hiểu được nội dung của email đó với tốc độ nhanh nhất. Sau đó, nó tự đưa ra 3 gợi ý trả lời chẳng hạn như "Yes", "No" và "I'll reply later". Tất cả câu trả lời đều được lấy ra từ thư viện từ vựng của Smart Reply.

Một điều thú vị, nó sẽ học hỏi thêm phong cách dùng từ của người sử dụng nên câu trả lời đưa ra sẽ trở nên tự nhiên. Google cũng hứa hẹn khó có người nào có thể thấy được nội dung tin nhắn của bạn và dữ liệu cá nhân không thể chia sẻ với ai khác được.

Xem thêm: Sắp tới các máy Android RAM 1GB vẫn có thể chạy mượt mà nhờ phiên bản Android Go

Tham khảo tinhte

Biên tập bởi Nguyễn Hà Nam
Không hài lòng bài viết
2.474 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...