Xem giá, khuyến mãi tại Hồ Chí Minh Giỏ hàng Lịch sử đơn hàng

Mobifone trả sau đến hạn thanh toán. Mua thẻ nạp ngay!

Chọn địa chỉ nhận hàng

Đóng
Vui lòng đợi trong giây lát...
Hồ Chí Minh

Hãy chọn địa chỉ cụ thể để chúng tôi cung cấp chính xác giá và khuyến mãi

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Chuyển đổi ứng dụng và thao tác nhanh hơn nhờ mẹo sau

Tống Anh Vũ 29/10/16 3 bình luận
ip

Dù có nâng cấp đến đâu thì tính năng thao tác nhanh trên iOS vẫn còn vô cùng hạn chế, bạn vẫn không thể bật hay tắt nhanh 3G. Nhưng với cách sau, người dùng đã có thể dễ dàng thao tác chỉ trong vài giây.

Launcher cho các thiết bị iOS lại mang chức năng vô cùng khác với các Launcher trên Android, khi nó cho phép sắp xếp các ứng dụng yêu thích ở vị trí thuận tiện cho việc truy cập.

Chỉ việc kéo thanh thông báo xuống, widget Launcher sẽ hiển thị những ứng dụng mà người sử dụng cần mở mà không phải tìm kiếm tốn thời gian.

Để cài đặt launcher nhấp vào đây. Sau khi tải xong Launcher, việc cần làm bây giờ chỉ là thêm widgets của Launcher vào thanh thông báo.

ip

Ngoài việc mở nhanh một ứng dụng nào đó, người dùng cũng có thể mở nhanh một trang web nào đó hoặc tạo địa chỉ liên lạc chỉ một lần bấm là gọi.

Để thêm một ứng dụng hay một thao tác muốn thực hiện nhanh, người dùng chọn biểu tượng + (Add New). Sau đó bạn sẽ được đưa đến một giao diện gồm vô số những lựa chọn.

ip

Nếu bạn thích gọi nhanh cho bất kì ai, hãy chọn Contact Launcher. Với App Launcher, người dùng sẽ có quyền truy cập nhanh các ứng dụng đã cài đặt trên thiết bị. Muốn mở nhanh một trang web bất kì thì Web Launcher sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời cho bạn.

ip

Ví dụ nếu muốn bật, tắt nhanh 3G trên thiết bị, hãy chọn App Launcher, tại đây hãy chọn mục Settings, và tìm tùy chọn Settings -> Cellular/Mobile.

ip

Vì ứng dụng có 3 cấp độ sử dụng để người dùng lựa chọn, vì thế nếu sử dụng phiên bản thông thường miễn phí, bạn chỉ có quyền cài đặt phím tắt cho 7 ứng dụng. Ngoài ra ở phiên bản miễn phí này, người dùng còn bị hạn chế một số chức năng như làm mới RAM hay đo tốc độ mạng dữ liệu.

Xem thêm:

Không hài lòng bài viết
2.748 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
3 bình luận
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
rcRùa Con
Windows mobile 10 nhanh hơn nhiều 👍
Trả lời 5 năm trước 📱
ntnguyen tien
@Rùa Con: cuj bap gjo con window phone 10
Trả lời 5 năm trước 📱
NNghĩa
@Rùa Con: em cũng đang dùng Windows 10 Mobile nhưng bài này mà viết cho IOS mà bác.
Trả lời 5 năm trước 📱

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...