Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Chuyên gia thiết kế concept tiết lộ một vài thông tin về Galaxy S9, S9 Plus

Samsung Galaxy S9

Samsung đang gấp rút quá trình phát triển siêu phẩm tiếp theo của hãng là Galaxy S9 và S9 Plus nhằm cạnh tranh trực tiếp với đối thủ đến từ Apple là iPhone 8, 8 Plus và đặc biệt là iPhone X. Benjamin Geskin, một chuyên gia về thiết kế concept vừa tiết lộ một vài thông tin đáng quan tâm về bộ đôi này trên mạng xã hội Twitter.

Benjamin Geskin chia sẻ trên mạng Twitter rằng: Galaxy S9, S9 Plus sẽ được trang bị cụm camera kép cải tiến hơn Galaxy Note 8. Thiết bị sẽ có bộ nhớ RAM 6 GB đi kèm bộ nhớ trong 128 GB, có hỗ trợ thẻ nhớ ngoài microSD. Máy sẽ có 2 phiên bản vi xử lý là Snapdragon 845 được bán tại thị trường Mỹ và Trung Quốc, còn đối với các thị trường khác sẽ sử dụng vi xử lý Exynos dòng 9XXX mới nhất của hãng.

Ngoài ra, vi xử lý Snapdragon 845 sẽ được bộ đôi Galaxy S9, S9 Plus độc quyền trong thời gian ngắn, giống như cách mà họ đã "vô tình" ép LG G6 sử dụng chip Snapdragon 821 thay vì 835 để LG kịp ra mắt sản phẩm, khiến LG G6 bị lép vế về cấu hình và nhanh chóng lãng quên khi Galaxy S8, S8 Plus ra mắt vào tháng 3 năm nay.

Xem thêm: Galaxy S9 sẽ dùng chip 8 nm, hiệu năng sẽ ra sao so với iPhone X?

Biên tập bởi Tech Funny
Không hài lòng bài viết
5.919 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan