Xem giá, khuyến mãi tại Hồ Chí Minh Giỏ hàng Lịch sử đơn hàng

Mobifone trả sau đến hạn thanh toán. Mua thẻ nạp ngay!

Chọn địa chỉ nhận hàng

Đóng
Vui lòng đợi trong giây lát...
Hồ Chí Minh

Hãy chọn địa chỉ cụ thể để chúng tôi cung cấp chính xác giá và khuyến mãi

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Chuyển tài liệu từ Android sang iPhone dễ dàng hơn với Move to iOS

Bo Bất Bại 17/09/15 2 bình luận

Bên cạnh việc ra mắt iOS 9, Apple hôm nay chính thức ra mắt ứng dụng Move to iOS trên Play Store dành cho các thiết bị Android. Đúng như cái tên của nó, đây là ứng dụng giúp người dùng Android có thể dễ dàng chuyển dữ liệu của mình như ảnh, nhạc, danh bạ… sang iPhone một cách dễ dàng và an toàn.

ứng dụng move to ios

Ứng dụng đầu tiên trên nền tảng Android tạo bởi 'Apple Inc'. vừa được phát hành. Ứng dụng này có tên 'Switch from Android to iOS' (mặc dù sau khi cài đặt, tên của nó đổi thành Move to iOS). Đúng như cái tên, ứng dụng trên cho phép người dùng chuyển đổi từ Android sang iOS dễ dàng hơn.

Ứng dụng đầu tiên trên nền tảng Android tạo bởi 'Apple Inc'

Sau khi cài đặt, quá trình chuyển dữ liệu rất đơn giản; khi tất cả những gì bạn cần làm là nhập đoạn mã từ chiếc iPhone mới vào ứng dụng trên Android, và thế là hai máy sẽ kết nối với nhau để bắt đầu. Đến đây, bạn có thể lựa chọn các nội dung sẽ được chuyển, bao gồm ảnh, tin nhắn, danh bạ, lịch, tài khoản Google và đánh dấu trang trình duyệt. Khi quá trình chuyển dữ liệu hoàn tất, Apple còn nhắc nhở người dùng có thể dễ dàng… tái chế thiết bị Android của mình một cách miễn phí ở tất cả các cửa hàng Apple Store.

Sau khi cài đặt, quá trình chuyển dữ liệu rất đơn giản; khi tất cả những gì bạn cần làm là nhập đoạn mã từ chiếc iPhone mới vào ứng dụng trên Android, và thế là hai máy sẽ kết nối với nhau để bắt đầu

Thay vì đồng bộ tất cả lên đám mây, Apple sử dụng một cơ chế thông minh để chuyển dữ liệu từ Android sang iPhone. iPhone sẽ tự động thiết lập một mạng Wi-Fi riêng, yêu cầu mã bảo mật từ người dùng, sau đó chuyển dữ liệu và 'đặt chúng vào đúng nơi cần thiết'.

Move to iOS ra mắt ngay trước thời điểm 2 mẫu iPhone mới của Apple lên kệ (25/9). Tất nhiên, nó tương thích với cả các thiết bị cũ. Với máy Android, thiết bị của bạn phải chạy Android 4.4 KitKat trở lên.

Move to iOS ra mắt ngay trước thời điểm 2 mẫu iPhone mới của Apple lên kệ (25/9)

Vào thời gian tới, Apple cũng chuẩn bị ra mắt ứng dụng Apple Music cho người dùng Android. Các bạn chú ý để nhận thêm thông tin nhé.

Bo Bất Bại

Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
2 bình luận
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
VLNguyễn Việt Linh
nhập mã từ iphone la mã nào vậy
Trả lời 6 năm trước
HHằng
chắc mua iPhone quá
Trả lời 6 năm trước

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...