'Cơn sốt' N900 tại Việt Nam
Trung bình mỗi ngày Phong Cách Mobile nhận được từ 10 đến 15 đơn đặt hàng chiếc máy N900.
![]() |
Sau hơn 10 ngày kể từ đợt hàng xách tay N900 đầu tiênvề Việt Nam, lượng đơn đặt hàng N900 tăng lên mỗi ngày. Trung bình mỗingày Phong Cách Mobile nhận được từ 10 đến 15 đơn đặt hàng chiếc N900mặc dù phải chờ đợi khá lâu người đặt mới được cầm chiếc "siêu di động"này trên tay.
Đại diện của cửa hàng cho biết, hiện châu Âu đanghiếm N900 nên Phong Cách Mobile chỉ đáp ứng được phần nào áp lực thờigian mà khách đặt ra. Mặc dù hứa là trung bình 3 ngày là có hàng nhưngđôi khi phải kéo dài đến cả tuần lễ. Mỗi khi máy về, khách hàng từ HàNội và Miền Tây đã đứng đợi từ lúc 6 đến 7 giờ sáng để chờ lấy. Cũngcó trường hợp khách hàng đang du học ở nước ngoài nhưng vẫnphải mua N900 tại Phong cách Mobile vì nước ngoài cũng đang hiếmhàng.
Thời điểm hiện tại, Cửa hàng Phong Cách Moblie số 58 Trần Quang Khải, quận 1, TP HCM (http://www.phongcachmobile.com.vn/) là một trong số những cửa hàng bán N900 nhiều nhất tại TP HCM.
Tiếp sau N900, thị trường di động cao cấp Việt Nam dựkiến sẽ tiếp tục sôi động với di động "khủng" của Motorola mang tênMilestone. Phong cách Mobile xác định chiếc di động này chuẩn bị đượcmang về Sài Gòn với mức giá dưới 17 triệu đồng.
(Nguồn: Phong cách Moblie)




ĐĂNG NHẬP
Hãy đăng nhập để comment, theo dõi các hồ sơ cá nhân và sử dụng dịch vụ nâng cao khác trên trang Tin Công Nghệ của
Thế Giới Di Động
Tất cả thông tin người dùng được bảo mật theo quy định của pháp luật Việt Nam. Khi bạn đăng nhập, bạn đồng ý với Các điều khoản sử dụng và Thoả thuận về cung cấp và sử dụng Mạng Xã Hội.