Concept: Xperia XZ1 Snapdragon 845, camera Motion Eye, viền siêu mỏng cực đẹp và nam tính!

Sony Xperia XZ1 dự kiến sẽ được trình làng vào IFA tới đây và những gì chúng ta biết về thiết bị này cũng như những concept khá tốt và bắt mắt.
Xem thêm: Phablet Xperia L1 thiết kế như XZs lên kệ tại Châu Âu giá 5.1 triệu đồng
Thiết bị này được coi là một flagship của Sony năm 2018. XZ1 sẽ được trang bị vi xử lý Snapdragon 845 và các kích thước sẽ tương tự như Xperia XZ với màn hình 5.6 inch, camera sau 19.1MP với công nghệ Motion Eye.

Các mẫu concept này được thiết kế có vẻ ngoài khá bóng bẩy, và có 5 lựa chọn màu sắc: đỏ, đen, xám, vàng hồng và xanh. Tuy nhiên thiết bị này sẽ không được trang bị camera kép ở mặt sau như Xperia Edge.





Nguồn Concept Phones
Xem thêm: Đã có thể đặt trước "siêu phẩm" Xperia XZ Premium màn hình 4K HDR, Snapdragon 835, camera Motion Eye



ĐĂNG NHẬP
Hãy đăng nhập để comment, theo dõi các hồ sơ cá nhân và sử dụng dịch vụ nâng cao khác trên trang Tin Công Nghệ của
Thế Giới Di Động
Tất cả thông tin người dùng được bảo mật theo quy định của pháp luật Việt Nam. Khi bạn đăng nhập, bạn đồng ý với Các điều khoản sử dụng và Thoả thuận về cung cấp và sử dụng Mạng Xã Hội.