Xem giá, khuyến mãi tại Hồ Chí Minh Giỏ hàng Lịch sử đơn hàng

Chọn địa chỉ nhận hàng

Đóng
Vui lòng đợi trong giây lát...
Hồ Chí Minh

Hãy chọn địa chỉ cụ thể để chúng tôi cung cấp chính xác giá và khuyến mãi

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

AnTuTu công bố 10 smartphone phổ biến nhất Đài Loan, Note 5 đứng thứ 3

Zenfone 2

AnTuTu vừa công bố danh sách 10 điện thoại thông minh phổ biến nhất tại Đài Loan vào năm 2016. Nhiều cái tên của Samsung được góp mặt trong danh sách này. Đây là một tín hiệu vui của "Gã khổng lồ" đến từ Hàn Quốc.

Theo trang Gizmochina, ASUS có tổng cộng hai dòng smartphone là Zenfone 2 và Zenfone 3, trong đó Zenfone 2 đứng đầu, chiếm tới 6.56% thị phần. Tiếp theo là Xiaomi Redmi Note 3, chiếm 5,03% thị phần.

antutu-top-10-taiwan
Danh sách 10 smartphone phổ biến tại Đài Loan

Samsung Galaxy Note 5 là một trong những smartphone phổ biến nhất năm ngoái, đứng ở vị trí thứ 3, chiếm 5% thị phần. Một thương hiệu Đài Loan khác là HTC 10 đứng ở vị trí thứ tư với 4.13% trong khi Samsung Galaxy S7 Edge đứng vị trí thứ 5 với 4.11% thị phần.

Galaxy Note 4 cũng chiếm vị trí thứ sáu với 2,90% thị phần. ASUS lại xuất hiện ở vị trí thứ 7 với Zenfone 3 ở mức 2.62%, trong khi đối thủ HTC chiếm vị trí thứ 8 với HTC One M8. Hai vị trí cuối thuộc về Xperia Z5 Premium và Xperia Z3.

Có thể nhận thấy rằng các thương hiệu như Huawei, OPPO và Vivo bị thiếu trong danh sách, nhưng trong năm nay, hy vọng các thương hiệu Trung Quốc này sẽ trở nên phổ biến tại Đài Loan.

Xem thêm:

Biên tập bởi Nguyễn Nhật
Không hài lòng bài viết
12.504 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...