Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Cùng khám phá 'nội thất' Xiaomi Mi 11 qua video mới nhất: Nhiều trang bị đáng giá, camera sử dụng cảm biến từ Samsung

Xuất hiện video 'mổ bụng' Mi 11, camera trang bị cảm biến của Samsung

Xiaomi Mi 11 là chiếc smartphone đầu tiên trên thế giới ra mắt với vi xử lý Snapdragon 888. Chiếc flagship mới của Xiaomi đã nhanh chóng được Aiao Technology làm video "mổ bụng", chỉ ra nhiều trang bị đáng giá bên trong.

Tương tự các video mổ xẻ trước đây, công đoạn đầu tiên là tháo khay SIM nằm ở phía dưới gần cổng USB Type-C. Sau đó, tác giả mở nắp lưng và những con ốc cố định cụm camera. Bên trong thiết bị, cảm biến 108 MP chính là ISOCELL HMX của Samsung đi kèm với OIS và được ghép nối với cảm biến Samsung S5K5E9 5 MP. Trong khi đó, camera góc siêu rộng là CMOS OV13B10 của OmniVision.

Video "mổ bụng" chiếc Xiaomi Mi 11 mới nhất (nguồn: Aiao Technology)

Cùng với đó, bo mạch chủ được bao phủ bởi nhiều lá đồng ở cả mặt trước và mặt sau. Máy cũng sở hữu một số bộ tản nhiệt để cải thiện nhiệt độ khi hoạt động. Sau khi tác giả tháo bỏ thêm một số bộ phận, vi xử lý Snapdragon 888 hiện ra cùng bộ nhớ flash, cả hai đều được dán kín. Về viên pin 4.600 mAh, đây là sản phẩm do Sunwoda Electronics Co Ltd cung cấp.

Xiaomi Mi 11 hiện đang được bán ở Trung Quốc với giá 3.999 NDT (khoảng 14.16 triệu đồng). Các nguồn tin tiết lộ rằng nhà sản xuất Trung Quốc nhiều khả năng sẽ công bố thêm phiên bản Mi 11 Pro vào giữa tháng 02/2021.

Bạn đánh giá như thế nào về những bộ phận bên trong Mi 11?

Nguồn: GSMArena

Xem thêm: Xiaomi được cho là sẽ công bố phiên bản Mi 11 Pro vào giữa tháng 2/2021, bạn muốn những nâng cấp nào sẽ xuất hiện?

Biên tập bởi Nguyễn Khắc Ngọc
Không hài lòng bài viết
3.157 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
Mọi người đang chờ bình luận đầu tiên của bạn đấy