Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Cùng xem thiết kế của iPhone XI: iOS 13 với Dark Mode, 3 camera

Ảnh minh họa

Android Pie và One UI đã được tích hợp chế độ Tối (chế độ Đêm) và Apple đang được đồn đoán là sẽ phát triển một chế độ tương tự cho iOS 13. Dựa theo đó, PhoneArena đã tạo ra những hình ảnh 3D về iPhone 11 (hoặc iPhone XI).

Giá màn hình OLED đang giảm dần trong vài năm qua nên ngày càng nhiều công ty sẵn sàng triển khai công nghệ kể cả trên điện thoại. Tấm nền OLED có khả năng tắt hoàn toàn các pixel đen, vì thế nhiều nhà phát triển đã nhận ra tiềm năng của Dark Mode khi kết hợp với công nghệ này.

Đã từng có những ứng dụng hay theme trong quá khứ cho phép người dùng làm tối toàn bộ điện thoại. Với công nghệ OLED ngày càng trở nên phổ biến hiện nay, các công ty đang thiết kế giao diện phù hợp hơn cho việc sử dụng vào ban đêm.

Ảnh minh họa

Theo những lời đồn đoán gần đây, Apple có thể chuyển sang sử dụng màn hình OLED thay vì màn hình Retina cho các iPhone trong tương lai. Điều này có thể là cơ sở để chế độ Tối xuất hiện trên iOS 13.

iOS 13 là bản cập nhật lớn kế tiếp cho hệ điều hành di động của Apple và có thể sẽ được ra mắt cùng lúc với iPhone XI trong tháng 9. Tuy nhiên, trước đó có thể sẽ có một vài phiên bản beta của iOS 13 được ra mắt.

Chế độ Tối (Dark Mode)

Ảnh minh họa

Bộ icon cơ bản của iOS có thể sẽ không phù hợp với chế độ Tối nên đã được thiết kế lại bằng cách thay đổi màu phông nền thành màu tối và giữ nguyên màu sắc của các biểu tượng bên trong. Điều này sẽ làm nổi bật nền tối nhưng vẫn giữ được bản sắc của bộ icon.

Dựa trên kết quả của những cuộc thăm dò gần đây cho thấy đại đa số người dùng đều rất hào hứng về chế độ Tối toàn hệ thống trong iOS 13.

Camera ba ống kính

Ảnh minh họa

Đã có rất nhiều đồn đoán về mẫu iPhone tiếp theo, trong đó có thiết lập camera ba ống kính là sự kết hợp của camera chuẩn,camera góc rộng và camera tele. Mô-đun camera có thể nằm dọc như iPhone X hoặc nằm ngang như các mẫu trước đó, tuy nhiên sẽ rất tuyệt nếu đèn flash được tích hợp thẳng vào viền máy ảnh.

Không có thiết kế notch (hoặc tinh giảm)

iPhone X có thiết kế notch khá lớn trên màn hình và kiểu thiết kế này đã quá phổ biến. Ngành công nghiệp điện thoại đã sẵn sàng để chuyển sang điểm dừng tiếp theo trong quá trình phát triển thiết bị toàn màn hình – camera nốt ruồi.

Có tin đồn cho rằng Apple có thể giảm kích thước notch hoặc hủy bỏ hoàn toàn thiết kế này. Nếu loại bỏ notch, iPhone kế tiếp có thể sẽ sử dụng camera nốt ruồi hoặc camera bên dưới màn hình.

Ảnh minh họa

Tuy nhiên, nếu iPhone có màn hình nốt ruồi thì sẽ rất giống với các flagship hiện tại của Samsung và các nhà sản xuất khác trên thị trường. Vì thế trong hình ảnh 3D, iPhone vẫn sẽ sử dụng thiết kế notch với kích thước đã được giảm.

Dưới đây là những hình ảnh 3D khác.

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Bạn thấy những hình ảnh 3D này như thế nào? Bạn có thích màu sắc của chế độ Tối hay không? Hãy để lại bình luận bên dưới nhé!

Xem thêm:

Biên tập bởi Trấn Minh
Không hài lòng bài viết
21.453 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
mtNguyễn Mậu Thuận
khi nào xl ra nhỉ
Trả lời 1 năm trước
ttNguyễn Thanh Tuấn
đẹp dã man con ngang nhất là nền tối
Trả lời 1 năm trước
TThọ
Giống Blackberry z10 😂
Trả lời (1) 1 năm trước 📱
NdNguyễn Du
Từ thời Steve Jobs nghỉ mình cảm thấy iphone đã mất đi cái chất riêng của mình, các sản phẩm của apple ko còn là 1 cái gì đó rất khác biệt nữa.
Trả lời (3) 1 năm trước
iSIsamweiopvo Sorola
Đúng là một siêu phẩm dẫn đầu công nghệ.
Trả lời (1) 1 năm trước
FFu
Ông Apple này tiên phong sáng chế kể từ thời Nokia bị bán. Giờ cũng phải chịu chạy theo xu thế. Huawei và Siaome là tiên phong.
Trả lời (1) 1 năm trước 📱
MMạnh
@Fu: Xiaomi và Huawei tiên phong? Có lộn k vậy.
Trả lời (3) 1 năm trước 📱
VTVan Truong
mong dung co tai tho
Trả lời (1) 1 năm trước
ttNguyễn thanh tuấn
@Van Truong: nói thật lòng giờ thì người trên thế giới chê cái tai thỏ apple vì thấy nó thô nhưng sau vài năm nhìn nó sẽ cân đối cái màn hình còn hơn là cái nốt rùi của bác samsung vì kiểu của s10 hiện nh
Trả lời 1 năm trước Đã sửa
CCường
Nếu còn faceid thì còn tai thỏ. Màu tối nền các app thì tốt cho mắt chúng ta
Trả lời 1 năm trước 📱
SeS7 Edge
Androi là thoải mái nhất...cả 1 kho theme.muốn màu gì cũng có...1kho icoin muốn gì cũng có....
Trả lời (2) 1 năm trước 📱
KKaguya
@S7 Edge: Dark Mode không phải chỉ là theme màu đen thông thường, không biết gì mà cứ to mồm
Trả lời (3) 1 năm trước 📱
AAnh
@Kaguya: dark mode note 9 xài cả tháng này rồi
Trả lời (2) 1 năm trước 📱
GGogo
Nếu notch nhỏ hơn thì chắc chỉ có bỏ faceid thêm vân tay siêu âm thôi
Trả lời 1 năm trước 📱
ttNguyễn thanh tuấn
@Gogo: theo tui đừng nên chạy theo vân tay trong màn hình vì khi bể màn hình thì cái vân tay nó sẽ ik theo cái màn hình đơn giản giờ muốn sữa cái s10 thì chỉ mỗi samsung chữa đc và giá sữa sẽ rất cao có khi bằng cái đt
Trả lời 1 năm trước