Cuối cùng thì Apple cũng trở về với Samsung
Sau những trận chiến nảy lửa tại tòa án thì hiện tại Apple và Samsung tiếp tục hợp tác cùng nhau để tạo ra dòng chip mới cho sản phẩm iPhone, iPad tiếp theo.
Trước đó, trên thế hệ iPhone 6/6 Plus, dòng chip Apple A8 đã được Apple thuê các nhà sản xuất khác sản xuất như TSMC tuy nhiên có vẻ như Samsung mới là nhà sản xuất đáng tin cậy nhất cho Apple vì vậy mà dòng chip thế hệ mới A9 sẽ do gã khổng lồ Hàn Quốc đảm nhiệm.

Chip A9 sẽ do Samsung sản xuất
Theo ETNews, Samssung đã bắt đầu sản xuất chip mới Apple A9 sử dụng kiến trúc 14 nm FinFET. Samsung hiện đã có 2 nhà máy có thể sản xuất loại chip kiến trúc mới này tuy nhiên họ cho biết chỉ sản xuất A9 tại Austin, Texas. Nhà máy này đã được hãng đầu tư xây dựng từ năm 2012 với số vốn là 3,9 tỷ USD.
Thegioididong (theo gsmarena)

ĐĂNG NHẬP
Hãy đăng nhập để comment, theo dõi các hồ sơ cá nhân và sử dụng dịch vụ nâng cao khác trên trang Tin Công Nghệ của
Thế Giới Di Động
Tất cả thông tin người dùng được bảo mật theo quy định của pháp luật Việt Nam. Khi bạn đăng nhập, bạn đồng ý với Các điều khoản sử dụng và Thoả thuận về cung cấp và sử dụng Mạng Xã Hội.