Xem giá, khuyến mãi tại Hồ Chí Minh Giỏ hàng Lịch sử đơn hàng

Mobifone trả sau đến hạn thanh toán. Mua thẻ nạp ngay!

Chọn địa chỉ nhận hàng

Đóng
Vui lòng đợi trong giây lát...
Hồ Chí Minh

Hãy chọn địa chỉ cụ thể để chúng tôi cung cấp chính xác giá và khuyến mãi

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Đã có thể yêu cầu Siri phát nhạc và album trên Spotify

Minh Vũ 08/10/19
Spotify hỗ trợ Siri

Spotify mới đây đã phát hành một bản cập nhật mới, cho phép người dùng sử dụng Siri để phát nhạc và album trên Spotify. Điều này giúp Spotify trở nên ngang hàng với Apple Music khi SiriKit vốn chỉ tích hợp độc quyền cho Apple Music nay đã hỗ trợ ứng dụng nghe nhạc bên thứ ba.

Để sử dụng Siri điều hướng nhạc trên Spotify, bạn cần cài đặt phiên bản Spotify mới nhất cũng như iOS 13 trở lên. Sau khi cập nhật, bạn có thể yêu cầu Siri phát nhạc, album..., tương tự như Apple Music. Spotify cũng ra mắt ứng dụng cho Apple TV trên kho tvOS App Store.

Trong bản cập nhật, Spotify đề cập đến việc tích hợp Siri tương thích với iPhone, iPad, CarPlay, AirPods và HomePod. Hiện HomePod vẫn không thể phát nhạc qua Spotify, có thể do chưa nhận được bản cập nhật iOS 13.2.

Spotify hỗ trợ SiriMột số lệnh sử dụng Siri để phát nhạc trên Spotify

Với việc hỗ trợ Siri, bạn có thể yêu cầu Siri những lệnh như 'Play + album name + on Spotify' (phát tên album bạn muốn trên Spotify), 'Play the latest song by + artist name + using Spotify' (phát bài hát mới nhất của nghệ sỹ bạn muốn) hay 'Spotify + Playlist name + playlist' (phát danh sách bạn muốn).

Khi điều hướng Spotify bằng Siri, bạn phải ra lệnh với từ khoá 'with Spotify' ở cuối câu thì Siri mới hiểu và thực hiện yêu cầu của bạn. Nếu không có từ khoá Spotify trong câu lệnh, mặc định Siri sẽ thực hiện lệnh đó với Apple Music (nó thực hiện ngay cả khi bạn gỡ bỏ ứng dụng Apple Music).

Bên cạnh việc hỗ trợ Siri, Spotify bây giờ đã hoạt động với 'Chế độ dữ liệu thấp' trên iOS 13. Chế độ này sẽ thực hiện gửi yêu cầu đến những ứng dụng hoạt động sử dụng ít dữ liệu hơn. Khi chế độ dữ liệu thấp được bật, mặc định Spotify sẽ chuyển qua chế độ Data Saver (nghe nhạc ở dữ liệu thấp).

Bạn đã thử tính năng này chưa?

Nguồn: 9to5mac

Xem thêm: Đã có thể sử dụng Siri để điều hướng Google Maps và Waze

Biên tập bởi Tech Funny
Không hài lòng bài viết
7.226 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
Mọi người đang chờ bình luận đầu tiên của bạn đấy

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...