Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Đánh giá bộ đôi LG Tone+ và Tone Pro: Tai nghe không dây cho ngày dài thú vị

Đối với những người yêu âm nhạc thì tai nghe là một thứ không thể thiếu bên mình. Với sự tiện lợi của bộ đôi tai nghe Bluetooth LG Tone+ và Tone Pro cùng với một mức giá cả phải chăng, chắc chắn sẽ làm hài lòng bạn.

1. Thiết kế và độ tiện dụng

Cả  LG Tone+ và Tone Pro đều sở hữu chung cho mình thiết kế phổ thông với phần tai nghe Bluetooth ở dưới dạng đeo cổ.

 LG Tone + và Tone Pro

Với khối lượng khá nhẹ nhàng của mình thì cả hai chiếc tai nghe này đều khiến mình cảm thấy thoải mái khi đeo trên cổ mà không cảm thấy bất kỳ sự khó chịu hay vướng víu gì cả. Chỉ có điều mình thấy chưa thực sự hay cho lắm là phần dây tai nghe được đặt ở 2 bên, điều này khiến mình cảm thấy hơi bất tiện khi muốn giấu chiếc tai nghe phía sau áo có cổ.

 LG Tone + và Tone Pro

Với Tone+ thì hai chiếc tai nghe được gắn ở bên ngoài với đầu hút bằng nam châm, thoạt nhìn thì có vẻ khá tiện lợi, nhưng nói chung thì mình thấy thiết kế này chưa được ổn cho lắm, nó có vẻ không tinh tế bằng Tone Pro.

Còn tất nhiên, Tone Pro, ngoài sự lựa chọn với 5 màu sắc là: đen, đỏ, trắng, vàng đồng và xanh dương ra thì thiết kế cũng trông hoàn thiện hơn với phần tai nghe được nhét ngược lại và giấu kín hoàn toàn bên trong.

 LG Tone + và Tone Pro

Với Tone+ thì các nút bấm sẽ nằm ở mặt trước, điều này đôi khi khiến mình cảm thấy thao tác chưa được quen tay.

 LG Tone + và Tone Pro

Còn với Tone Pro, thì mọi thứ trở nên quen thuộc hơn với các nút bấm ở cạnh bên.

 LG Tone + và Tone Pro

Nhìn chung thì ở phần thiết kế thì đúng như cái tên của sản phẩm, Tone Pro là một sản phẩm có chất lượng và thiết kế tốt hơn so với Tone+.

2. Chất lượng âm thanh

Nếu như đẳng cấp đã được phân biệt kể từ thiết kế bên ngoài thì chất lượng âm thanh của  LG Tone+ và Tone Pro sẽ ra sao? Đáng tiếc rằng, lại một lần nữa chất lượng âm thanh lại có sự phân biệt dựa vào cái tên của sản phẩm.

Mặc dù sự khác biệt là không đáng kể, nhưng khi trải nghiệm thì mình cảm thấy chất lượng âm thanh của Tone Pro vẫn tốt hơn Tone+ đôi chút. Cụ thể chính là phần âm bass của Tone Pro nghe to và ấm hơn so với Tone+.

 LG Tone + và Tone Pro

Thực tế khi trải nghiệm thì mình cảm thấy chất lượng âm thanh của cả 2 sản phẩm đều ở mức trung bình khá. Khả năng cách âm tốt với tai nghe nhét trong, âm mid có phần hơi lớn, đôi lúc lấn át đi âm treble và bass.

Với những bản nhạc nhẹ nhàng, sâu lắng thì cả LG Tone+ và Tone Pro đều đáp ứng tốt nhu cầu thưởng thức âm nhạc của mình, còn với những bản nhạc có phần sôi động hơn thì Tone Pro sẽ là sản phẩm mà mình lựa chọn. 

 

Xem thêm: 

Không hài lòng bài viết
1.571 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
Mọi người đang chờ bình luận đầu tiên của bạn đấy