Xem giá, khuyến mãi tại Hồ Chí Minh Giỏ hàng Lịch sử đơn hàng

Chọn địa chỉ nhận hàng

Đóng
Vui lòng đợi trong giây lát...
Hồ Chí Minh

Hãy chọn địa chỉ cụ thể để chúng tôi cung cấp chính xác giá và khuyến mãi

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Đánh giá hiệu năng Vivo Y17: Tất cả chỉ nằm ở hai từ 'vừa đủ'

Chiếc smartphone Vivo Y17 nổi bật với các tiêu chí như: mức giá hấp dẫn, camera chụp hình đẹp, pin trâu. Vậy còn hiệu năng của máy sẽ ra sao? Mời các bạn cùng tìm hiểu thông qua bài viết này.

1. Đánh giá bằng phần mềm Benchmark

Đầu tiên, chúng ta sẽ điểm qua cấu hình của Vivo Y17 mà mình sử dụng để đánh giá hôm nay:

Tiếp theo là phần điểm hiệu năng từ các phần mềm Benchmark 

Đánh giá hiệu năng Vivo Y17

Ngay từ khi điểm qua cấu hình cũng như nhìn vào những con số đánh giá hiệu năng bằng các phần mềm Benchmark, mình đã có nhận định sơ bộ rằng hiệu năng của Vivo Y17 sẽ chỉ dừng lại ở mức trung bình mà thôi.

2. Đánh giá hiệu năng chơi game thực tế

Ghi chú: Do dòng máy Vivo hiện tại vẫn chưa có cách khắc phục được vấn đề USB Debug nên mình không thể sử dụng phần mềm Gamebench để đo và đánh giá chính xác khả năng chơi game của Vivo Y17 được, mong các bạn thông cảm. Những số điểm mà mình sẽ đưa ra ở dưới đây hoàn toàn theo cảm nhận thực tế cũng như kinh nghiệm test game trên rất nhiều dòng máy trước đây nên các bạn hoàn toàn có thể tin tưởng.

Angry Birds

Đánh giá hiệu năng Vivo Y17

Đầu tiên là một game vô cùng nhẹ nhàng, đó chính là Angry Birds. Khi chơi mình cảm thấy game khá mượt và ổn, ngoại trừ sẽ bị lag khá lâu trong lúc chuyển cảnh.

Đánh giá: 8/10 điểm.

Fruit Ninja

Đánh giá hiệu năng Vivo Y17

Với chém hoa quả thì mình luôn cảm thấy máy xử lý khá chậm và có độ trễ hình khá lớn khiến mình khó lòng mà chém trúng được mấy quả đang bay kia. Nếu đo được FPS thì mình đoán nó chỉ trong khoảng 3x mà thôi.

Đánh giá: 6/10 điểm.

Crossfire: Legends

Đánh giá hiệu năng Vivo Y17

Với đột kích thì mọi chuyện đã dễ dàng hơn, game chơi mượt mà và gần như mình chẳng thấy gặp giật, lag gì hết.

Đánh giá: 9/10 điểm.

Asphalt 9: Legends

Đánh giá hiệu năng Vivo Y17

Trước khi chơi, mình đã thiết lập ở mức đồ họa mặc định và chiến. Luôn có một cái cảm giác gì máy xử lý hơi bị chậm, tỉ lệ khung hình trên giây có thể giảm xuống kha khá, tạo nên cảm giác máy chơi hơi bị giật giật.

Đánh giá: 7/10

Liên quân Mobile

Đánh giá hiệu năng Vivo Y17

Khá bất ngờ khi Vivo Y17 bật được cả chế độ FPS cao và đồ họa HD, nhưng thực sự khi vào chơi, các bạn sẽ thấy FPS giảm còn dưới cả mức 30 khi chơi thông thường nữa. Chơi khá là khó chịu luôn.

Đánh giá: 7/10

PUBG Mobile

Đánh giá hiệu năng Vivo Y17

Cuối cùng là PUBG Mobile khi vào chơi chỉ có thể thiết lập cấu hình FPS tối đa 25 mà thôi. Khi chơi thì mình cảm thấy FPS thấp đã đành, nhưng lại khá ổn định, nhìn chung cũng không tới nỗi tệ nếu bạn chỉ bắn để giải trí mà thôi.

Đánh giá: 7/10

Tổng kết

Trải qua 6 game thì số điểm trung bình của Vivo Y17 dừng lại ở con số 7.3 mà thôi. Đúng như những gì mình cảm nhận thì việc chơi game trên Vivo Y17 chỉ dừng lại ở mức vừa đủ. Tức máy sẽ vẫn cho phép bạn chơi game, nhưng chỉ nên ở mức để giải trí nhẹ nhàng thôi nhé.

 

Xem thêm:

Vivo Y17

Ngừng kinh doanh
4.390.000₫
Màn hình 6.35", Chip MediaTek Helio P35RAM 4 GB, ROM 128 GBCamera sau: Chính 13 MP & Phụ 8 MP, 2 MPCamera trước: 20 MPPin 5000 mAh
Xem chi tiết

Không hài lòng bài viết
3.517 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
Mọi người đang chờ bình luận đầu tiên của bạn đấy

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...