Xem giá, khuyến mãi tại Hồ Chí Minh Giỏ hàng Lịch sử đơn hàng

Sinh Nhật 17 Bẻ Gãy Sừng Trâu giảm tới 47%

Chọn địa chỉ nhận hàng

Đóng
Vui lòng đợi trong giây lát...
Hồ Chí Minh

Hãy chọn địa chỉ cụ thể để chúng tôi cung cấp chính xác giá và khuyến mãi

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Đánh giá pin Vivo Y53s: Viên pin 5.000 mAh dư sức cho anh em xem phim, chơi game tẹt ga gần 10 tiếng

Nguyen Chi Bao 20/06 1 bình luận

Vivo Y53s có mức giá chưa đến 7 triệu những đã sở hữu trong mình viên pin dung lượng 5.000 mAh cho thời lượng sử dụng rất tốt. Sau một khoảng thời gian trên tay Vivo Y53 và trải nghiệm thì hôm nay mình sẽ gửi đến cho các bạn bài đánh giá pin Vivo Y53s để xem chiếc smartphone đến từ nhà Vivo này có mang đến thời gian sử dụng ấn tượng như mình nói không nhé.

Với viên pin 5.000 mAh thì Vivo Y53s có mang đến thời gian sử dụng lâu và dài
Với viên pin 5.000 mAh thì Vivo Y53s có mang thời gian sử dụng lâu và dài.

Xem thêm: Nghe Đồn Là: Vivo X60T Pro có chip MediaTek 1200 và tần số quét 120 Hz

Vivo Y53s mang đến thời gian sử dụng liên tục rất ấn tượng

Có thể nói, smartphone là thiết bị vô cùng là quan trọng và cần thiết trong cuộc sống của chúng ta nhất là trong tình hình dịch COVID - 19 lại càng có nhu cầu giải trí và cập nhật tin túc, do đó thời lượng pin lâu dài lúc này càng quan trọng và việc Vivo Y53s sở hữu viên pin 5.000 mAh trở thành một điểm mạnh của máy.

Như thường lệ thì trước khi chúng ta đi vào bài đánh giá pin của Vivo Y53s, mình sẽ điểm qua một chút về thông số cấu hình của máy cho các bạn xem:

Cấu hình của Vivo Y53s nổi bật với viên pin 5.000 mAh
Cấu hình của Vivo Y53s nổi bật với viên pin 5.000 mAh.

 Để cho các bạn các bạn có cái nhìn cụ thể nhất thì mình sẽ tiến hành test thời lượng của máy qua điều kiện test tiêu chuẩn của TGDD. Nếu là các bạn đọc lâu thì các bạn chắc hẳn đã quen với điều kiện test như dưới đây rồi nhỉ?

Trải nghiệm 4 tác vụ xoay vòng gồm: Chơi Liên Quân Mobile (Thiết lập chi tiết), xem YouTube, lướt Facebook và sử dụng Chrome.

Và kết quả của mình thu được sau khi test Vivo Y53s như sau:

Thời gian sử dụng pin liên tục trên Vivo Y53s
Thời gian sử dụng pin liên tục trên Vivo Y53s.

Qua bài test trên, kết quả cho thấy Vivo Y53s cho thời gian sử dụng liên tục là 9 tiếng 45 phút. Theo đánh giá của mình thời lượng sử dụng như vậy là rất ổn khi so với một viên pin chỉ 5.000 mAh. Trên thực tế, hiếm có ai cầm máy suốt 9 tiếng đồng hồ hơn như vậy đâu. Vì vậy, mục đích bài test này chủ yếu xem máy sẽ trụ được bao lâu khi được sử dụng hoặc làm việc một cách liên tục.

Nếu xét về trải nghiệm thực tế, mình có sử dụng Vivo Y53s như một người bình thường với các tác vụ phổ biến hằng ngày như lướt mạng xã hội, chụp ảnh tài liệu, chụp bạn nữ hàng xóm, hay giải trí nhẹ nhàng thì chiếc smartphone này cho thời gian sử dụng mình nhớ đâu tầm 2 ngày mới sạc lại, còn để nghe gọi thôi thì tầm 1 tuần lễ đấy.  

Khá may mắn là Vivo đã trang bị cho Y53s bộ củ và dây sạc nhanh công suất 33 W đi kèm trong hộp. Mình có ghi lại tốc độ sạc để cho các bạn xem tốc độ sạc của máy, các bạn tham khảo bên dưới nhé.

Thời gian sạc pin của Vivo Y53s
Thời gian sạc pin của Vivo Y53s.

Vậy nếu sử dụng Vivo Y53s liên tục các tác vụ hằng ngày như thế nào? 

Mình nghĩ khi các bạn khi mua một chiếc điện thoại về, sẽ dành ra rất nhiều thời gian để sử dụng các tác vụ hằng ngày một cách thường xuyên như cày phim, cày game, nhắn tin, gọi điện cho nhau, hoặc chơi game các kiểu. Đặc biệt là trong thời điểm dịch bệnh ngày càng hoành hành, cách ly xã hội như mình đã chia sẻ thì nhu cầu sử dụng, làm việc, học tập tại nhà cũng tăng lên khá nhiều.

Với viên pin 5.000 mAh, Vivo Y53s có mang đến thời gian sử dụng các ứng dụng ấn tượng?
Với viên pin 5.000 mAh, Vivo Y53s có mang đến thời gian sử dụng các ứng dụng ấn tượng?

Nên ở phần test này mình sẽ bắt đầu với các tác vụ cơ bản nhất mà mình đã chọn để trải nghiệm những ứng dụng được đa số các bạn sử dụng hằng ngày như Chrome, Youtube, Facebook, Messenger và Zalo dùng từ khi máy đang ở 100% đến khi máy hết pin.

Kết quả sau một thời gian mình sử dụng như sau.

Thời lượng pin của Vivo Y53s khi sử dụng các tác vụ hằng ngày xuyên suốt. Đơn vị: Giờ/App
Thời lượng pin của Vivo Y53s khi sử dụng các tác vụ hằng ngày xuyên suốt. Đơn vị: Giờ/App.

Sau khi test đủ trò trên Vivo Y53a, mình có thể rút ra nhận định rằng: Vivo Y53s sẽ mang đến cho chúng ta cho chúng ta thời lượng sử dụng các tác vụ hằng ngày rất lâu. Vì vậy đây chắc hẳn sẽ là sự lựa chọn sáng giá cho người dùng thường xuyên sử dụng điện thoại mà ngại phải sạc pin nhiều lần trong ngày.

Với viên pin 5.000 mAh Vivo Y53s cho thời gian chiến game liên tục rất là lâu đấy

Ai trong chúng ta cũng vậy khi mua một chiếc điện thoại về sử dụng thì kiểu nào cũng phải chơi game thôi cho dù máy có cấu hình cao hay khiêm tốn đi chăng nữa.

Do đó sau khi test thời lượng sử dụng qua các tác vụ hằng ngày, mình chuyển sang sử dụng Vivo Y53s chiến game để các bạn game thủ có nhu cầu cày game xuyên suốt tham khảo. Mình sẽ sử dụng 4 tựa game phổ biến và yêu thích của mình là Liên Quân Mobile, PUBG Mobile, Call Of Duty Mobile và Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến. 

Trải nghiệm chiến game trên Vivo Y53s
Vivo Y53s có cho thời gian chơi game liên tục ấn tượng không?

Cũng với điều kiện test như trên nhưng mình thay thế bằng game.

Kết quả mình thu được sau khi căng mắt ra chơi game trong nhiều giờ như sau:

Thời gian chiến game liên tục trên Vivo Y53s
Thời lượng pin của Vivo Y53s khi chơi game xuyên suốt. Đơn vị: Giờ/Game.

Tương tự như bài test hiệu năng, để các bạn độc giả có cái nhìn tổng quan nhất về thời lượng sử dụng cũng như hiệu năng của máy, mình có ghi lại các thiết lập đồ họa và biểu đồ FPS của Vivo Y53s trong suốt quá trình trải nghiệm. Chi tiết hơn thì các bạn có thể tham khảo tại đây

Vivo Y53s có cho thời gian chơi game liên tục ấn tượng không?
Trải nghiệm chiến game trên Vivo Y53s.

Ở tựa game đầu tiên là Liên Quân Mobile, trò chơi này không cho phép Vivo Y53s bật 60 FPS do đó về phần gameplay thì chưa được mượt mà cho lắm. Sau 7 tiếng 26 phút, mình thấy gameplay của máy ở mức tương đối ổn, hiện tượng giật lag có diễn ra nhưng không quá nhiều nên sẽ không quá ảnh hưởng đến trải nghiệm chiến game của các bạn đâu.

Trải nghiệm chiến game Liên Quân trên Vivo Y53s
Trải nghiệm chiến game Liên Quân trên Vivo Y53s.

Đến với trò chơi Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến, mình thấy Vivo Y53s xử lý rất tốt về mặt đồ họa và môi trường rất đẹp mắt, chân thực, bên cạnh đó máy còn bật được 60 FPS, cho nên trải nghiệm chơi LMHT: Tốc Chiến trên máy mượt hơn rất nhiều so với Liên Quân. Sau 5 tiếng 52 phút leo gank, lâu lâu mình thường xuyên thấy máy sẽ có hiện tượng bị giật khung hình nhẹ và delay một chút thôi.

Trải nghiệm chiến game Tốc Chiến trên Vivo Y53s
Trải nghiệm chiến game Tốc Chiến trên Vivo Y53s.

Tiếp đến là PUBG Mobile kết quả mình thu được là 5 tiếng 12 phút, do đây là một tựa game khá nặng về đồ họa nên không lạ gì khi Vivo Y53s mang đến trải nghiệm không quá ấn tượng. Cho dù mình đã để cấu hình ở mức thấp nhất rồi, nhưng trải nghiệm thực tế của máy không được ổn định và mượt mà cho lắm.

Trải nghiệm chiến game PUBG trên Vivo Y53s
Trải nghiệm chiến game PUBG trên Vivo Y53s.

Cuối cùng là Call Of Duty Mobile mình thiết lập cấu hình ở mức thấp nhất nên Vivo Y53s mới mang lại khả năng chiến game ổn định nhất. Sau hơn 6 tiếng 34 phút trải nghiệm, mình thấy đôi lúc máy có vài pha bị rớt FPS xuống một chút nhưng cũng chỉ diễn ra trong tích tắc, vì vậy trải nghiệm chơi của mình không bị ảnh hưởng nhiều.

Trải nghiệm chiến game Call Of Duty trên Vivo Y53s
Trải nghiệm chiến game Call Of Duty trên Vivo Y53s.

Sau một thời gian trải nghiệm, cá nhân mình thấy viên pin 5.000 mAh trên Vivo Y53s cho chúng ta thời gian chơi game là vô cùng ấn tượng. Nhìn chung, thời gian mình có thể trải nghiệm các tựa game dao động từ khoảng gần 5 tiếng đến tầm 7 tiếng hơn. Có thể nói đây là chiếc máy rất thích hợp cho anh em thích chơi những tựa game cày cuốc, hay treo máy liên tục.

Lời kết 

Sau một thời gian trên tay và trải nghiệm em nó, cá nhân mình thấy viên pin 5.000 mAh trên Vivo Y53s cho chúng ta thời gian chơi game rất tốt rất thích hợp cho chúng ta sử dụng, làm việc liên tục một cách thoải máu từ các tác vụ nhẹ nhàng như lướt Facebook, xem phim các kiểu cho đến cày cuốc chơi game cả ngày. 

Các bạn nghĩ sao về Vivo Y53s này? Hãy để lại ý kiến dưới phần bình luận nhé.

Cảm ơn các bạn đã để dành thời gian theo dõi bài viết.

Xem thêm: Vivo đăng ký nhãn hiệu Vivo Pad: Có thể là tên gọi của tablet đầu tiên

Vivo Y53s

Online giá rẻ
6.690.000₫ 6.990.000₫

Quà 300.000₫

Xem chi tiết

Biên tập bởi Vương Gia Bảo
Không hài lòng bài viết
1.092 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
1 bình luận
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
DVK
Tôi mua máy mới. Yêu cầu sạc 100% pin, sau đó tôi mở liên quân. Tôi test nếu máy trụ đc 9h thôi thì tôi mới thanh toán. Còn ko thì tgdd trả cho tôi 1 ngày lương ( 500k). Ok thì chơi
Trả lời 1 tháng trước 📱

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...