Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Xiaomi Mi 5 đứng dầu trong TOP 10 smartphone Android phổ biến nhất tháng 2

Xiaomi

AnTuTu vừa công bố danh sách 10 điện thoại Android phổ biến nhất tháng 2. Các smartphone này chính là những thiết bị truy cập vào ứng dụng đo cấu hình nổi tiếng này nhiều nhất.

Theo trang Gizmochina, Xiaomi là thương hiệu smartphone phổ biến nhất trên AnTuTu, không chỉ vậy, điện thoại Xiaomi Mi 5 của nó cũng đứng đầu danh sách với 115.132 điểm.

Tiếp theo trong danh sách là OnePlus 3T với 83.458 điểm. OnePlus 3T cũng là một thiết bị được cân bằng giữa giá cả và hiệu năng. Ở vị trí thứ 3 là một điện thoại khác của Xiaomi, Mi 5s. Đây là một điện thoại chạy chip Snapdragon 821 và vị trí thứ 4 cũng thuộc về người anh em Mi 5s Plus của nó.

Xiaomi

Điện thoại ZUK Z2 của Lenovo là điện thoại phổ biến thứ 5. ZUK Z2 thực sự là điện thoại rẻ nhất chạy chip Snapdragon 820 mà bạn có thể mua nhưng không phổ biến như Mi 5. Samsung đã xuất hiện với Galaxy S7 Edge của mình ở vị trí thứ 6.

Redmi Note 3 là nằm ở vị trí thứ bảy còn R9s của OPPO cũng nằm trong danh sách ở vị trí thứ tám và đứng trước Huawei Mate 9. Xiaomi lại xuất hiện ở cuối danh sách với Redmi Note 4.

Xem thêm:

Không hài lòng bài viết
8.355 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan