Đập hộp máy tính bảng Samsung Galaxy Tab 2 10.1
Samsung Galaxy Tab 2 10.1 được website Cnet đánh giá cao ở thiết kế thời trang, loa ngoài phát âm thanh lớn và chạy mặc định hệ điều hành Android mới nhất Ice Cream Sandwich. Tuy nhiên, nó có nhược điểm là phát video Full HD hơi giật và màu màn hình không đẹp bằng phiên bản trước.
Máy tính bảng mới của Samsung sử dụng chip TI OMAP 4430 tốc độ 1 GHz (phiên bản cũ là Nvidia Tegra 2), RAM 1 GB, camera 3,2 megapixel cùng bộ nhớ trong 16 GB.
Mở hộp Samsung Galaxy Tab 2 10.1. Video: Talkandroid.com
Nguyễn Hùng



ĐĂNG NHẬP
Hãy đăng nhập để comment, theo dõi các hồ sơ cá nhân và sử dụng dịch vụ nâng cao khác trên trang Tin Công Nghệ của
Thế Giới Di Động
Tất cả thông tin người dùng được bảo mật theo quy định của pháp luật Việt Nam. Khi bạn đăng nhập, bạn đồng ý với Các điều khoản sử dụng và Thoả thuận về cung cấp và sử dụng Mạng Xã Hội.