Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Kết thúc đặt trước bộ ba iPhone 11, gần 7000 máy sẽ bắt đầu được giao từ ngày này

Hằng Chế Thị Kim 31/10 35 bình luận
Gần 7000 lượt cọc iPhone 11

Chương trình đặt trước iPhone 11, iPhone 11 ProiPhone 11 Pro Max tại Thế Giới Di Động đã chính thức kết thúc với con số ấn tượng gần 7000 máy đã được đặt cọc. Những chủ nhân đầu tiên của chiếc smartphone hot này sẽ bắt đầu được nhận máy từ ngày 01/11.

iPhone 11 Series ra đời và được rất nhiều khách hàng quan tâm đã chứng tỏ sức hút của những chiếc điện thoại iPhone vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt.

iPhone 11 quá hot, gần 7000 lượt cọc
Chương trình đặt trước chính thức kết thúc với hơn 11.000 khách mua và gần 7000 lượt đặt cọc.

Các khách hàng tham gia đặt trước nhận được ưu đãi hoàn tiền 1 triệu kèm trả góp 0%, ngoài ra có cơ hội trúng 2 món quà cực sang là Apple Watch S3 và tai nghe Bluetooth AirPods 2 Apple MV7N2.

111 cơ hội trúng Apple Watch S3 và 111 suất trúng Tai nghe Bluetooth AirPods 2 Apple MV7N2 Trắng chỉ áp dụng quay số khách hàng đặt cọc sản phẩm từ ngày 11/09 - 31/10 và nhận hàng từ ngày 01/11 - 08/11/2019.

Ngày 15/11/2019 Thế Giới Di Động sẽ tổng hợp danh sách các khách hàng tham gia chương trình đặt gạch và đặt cọc từ (11/09-31/10) và nhận máy từ ngày 01/11 - 08/11 để quay số. Quay số bằng phần mềm của Thegiodidong.com: Chọn ngẫu nhiên 111 khách hàng đầu tiên trong danh sách trúng đồng hồ Apple Watch S3, 111 khách ngẫu nhiên tiếp theo trúng tai nghe Apple Airpods 2

Ngày 18/11/2019 sẽ công bố danh sách khách hàng trúng giải và bắt đầu liên hệ khách trúng giải ra nhận giải. Trong 72h nếu như không liên lạc được với khách hàng trúng giải thì sẽ hủy giải và không trao cho khách hàng may mắn tiếp theo.

Thời gian mở bán chính thức và có sản phẩm trải nghiệm sẽ được cập nhật trong các bài tin tiếp theo, iFan nhất định không thể bỏ qua nhé.

Bạn có háo hức sở hữu iPhone mới không?

Xem thêm: Trên tay & đánh giá nhanh iPhone 11 Pro / Pro Max: Sẽ là bộ đôi Smartphone tốt nhất 2019?

Biên tập bởi Trúc Anh
Không hài lòng bài viết
43.617 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
35 bình luận
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
Van Lai
Sao đặt ip 11 lại không có màu xanh lá vậy?
Trả lời 28 ngày trước 📱
TTThanh ThiênQuản trị viên
Chào anh
Dạ với Điện thoại iPhone 11 thì hiện tại bên em không mở đặt cọc bản màu Xanh lá nữa ạ. Mong anh thông cảm và vui lòng tham khảo với các màu khác anh nhé.
Xin gửi thông tin đến anh ạ. 
Trả lời 28 ngày trước
Lực Trần
đặt gạch và đặt trước là sao vậy thegioididong
Trả lời 29 ngày trước 📱
TPNguyễn Tấn PhongQuản trị viên
Chào anh,
Dạ chương trình "ĐẶT TRƯỚC" sẽ có thể khác đôi chút với chương trình "ĐẶT GẠCH" đó ạ, lúc đặt gạch thì thời gian đầu chưa có thông tin từng phiên bản, dung lượng, màu sắc, giá bán cụ thể so với lúc đặt trước thì đã có thông tin đầy đủ, về phần quà khuyến mãi thì bên em chưa rõ là thay đổi những gì tuy nhiên thường là sẽ có quà khuyến mãi chưa hấp dẫn so với lúc đặt gạch ạ. Tuy nhiên đối với chương trình đặt trước iPhone 11 lần này thì quà khuyến mãi hầu như không có thay đổi so với... Xem tiếp ▾
Chào anh,
Dạ chương trình "ĐẶT TRƯỚC" sẽ có thể khác đôi chút với chương trình "ĐẶT GẠCH" đó ạ, lúc đặt gạch thì thời gian đầu chưa có thông tin từng phiên bản, dung lượng, màu sắc, giá bán cụ thể so với lúc đặt trước thì đã có thông tin đầy đủ, về phần quà khuyến mãi thì bên em chưa rõ là thay đổi những gì tuy nhiên thường là sẽ có quà khuyến mãi chưa hấp dẫn so với lúc đặt gạch ạ. Tuy nhiên đối với chương trình đặt trước iPhone 11 lần này thì quà khuyến mãi hầu như không có thay đổi so với "đặt gạch" anh nha.
Chia sẻ cùng anh.
Trả lời (1) 29 ngày trước
Tin Nguyen
vâng mua cái máy 11
mất gần 7tr. xót quá
Trả lời 1 tháng trước 📱
Tan Thanh
Bài viết mâu thuận quá
Trả lời (1) 1 tháng trước 📱
NVPhan Nhứt VinhQuản trị viên
Chào anh!
Dạ bên em xin ghi nhận lại ý kiến đóng góp của anh ạ.
Cảm ơn anh đã góp ý ạ.
Trả lời 1 tháng trước
Trea Brigt
Giá thế bằng năm rồi... mà giá apple công bố rẻ hơn 50usd mà ta
Trả lời (1) 1 tháng trước 📱
MHMinh HoàngQuản trị viên
Chào anh !
Dạ bên em kinh doanh sản phẩm chính hãng 100% ạ, giá sản phẩm do hãng đưa ra ạ, anh yên tâm cam kết không bán sai giá, và khi nhập về tùy từng thị trường sẽ có giá bán cũng có sự chênh lệch nhất định ạ.
Thông tin đến anh. 
Trả lời 1 tháng trước
Duy Pham
Từ ngày 18/10 chuyển sang giai đoạn đặt trước thì có khuyến mãi gì ko ad. Hay chỉ có đặt gạch mới có km ad
Trả lời 1 tháng trước 📱
QNQuang NghĩaQuản trị viên
Chào anh ! 
Dạ hiện tại bên em chưa có thông tin chính xác anh nha, tuy nhiên nếu được anh giúp em đặt trước trong thời gian này để được hưởng khuyến mãi anh nhé. Thường thì khuyến mãi đặt gạch sẽ hấp dẫn hơn đó anh nha.
Thông tin đến anh ! 
Trả lời 1 tháng trước
PUBG TV
Thông tin chính thức ngày 18/10 là về cái j bạn? (Ngày nhận dc máy đặt gạch, hay là j b)
Trả lời 1 tháng trước 📱
MHMinh HoàngQuản trị viên
Chào anh !
Dạ thời gian này thì bên em sẽ chuyển sang giai đoạn đặt trước dành cho siêu phẩm anh nha, hiện tại đang là đặt gạch anh nha, ngày có hàng dự kiến là 2/11-08/11 ạ, anh sẽ có khuyến mãi khi đặt gạch là:
- Phiếu mua hàng 1 triệu(được hoàn tiền) hoặc trả góp lãi suất 0%.
- 111 Cơ hội trúng Watch S3, 111 cơ hội trúng Tai nghe Bluetooth AirPods 2 MV7N2 Trắng (chọn khách hàng may mắn bằng cách quay số, chỉ áp dụng quay số với những khách hàng đặt cọc sản phẩm từ ngày 11/09 - 01/11 và nhận... Xem tiếp ▾
Chào anh !
Dạ thời gian này thì bên em sẽ chuyển sang giai đoạn đặt trước dành cho siêu phẩm anh nha, hiện tại đang là đặt gạch anh nha, ngày có hàng dự kiến là 2/11-08/11 ạ, anh sẽ có khuyến mãi khi đặt gạch là:
- Phiếu mua hàng 1 triệu(được hoàn tiền) hoặc trả góp lãi suất 0%.
- 111 Cơ hội trúng Watch S3, 111 cơ hội trúng Tai nghe Bluetooth AirPods 2 MV7N2 Trắng (chọn khách hàng may mắn bằng cách quay số, chỉ áp dụng quay số với những khách hàng đặt cọc sản phẩm từ ngày 11/09 - 01/11 và nhận hàng từ ngày 02/11- 08/11/2019).
Thông tin đến anh. 
Trả lời 1 tháng trước
Minh Quan
Trả góp 0% qua HomeCredit bắt buộc phải trả trong 8 tháng à, nếu chỉ muốn trả trong 6 tháng thì sao ?
Trả lời 1 tháng trước
TDThùy DungQuản trị viên
Chào anh 
Dạ em kiểm tra thì Home Credit có hỗ trợ góp 6 tháng anh nhé. Hiện anh quan tâm Siêu phẩm 2019 bản nào và bao nhiêu Gb để em kiểm tra gói lãi suất cụ thể được không ạ?
Mong nhận phản hồi từ anh. 
Trả lời (1) 1 tháng trước
Minh Quan
@Thùy Dung:Iphone 11 Pro Max 64gb
Trả lời 1 tháng trước
TDThùy DungQuản trị viên
Dạ với Pro Max 64Gb anh sẽ trả trước 16.995.000₫ (50%),hàng tháng góp khoảng 2.928.000₫,góp 6 tháng với Home Credit anh nhé.  Hiện anh đồng ý gói lãi suất mà em tư vấn thì anh đăng ký cọc trả góp sản phẩm rồi ngày hàng về bên em sẽ làm hồ sơ cho anh nhé.
Xin gửi thông tin đến anh. 
Trả lời (1) 1 tháng trước
Dương Phạm
Trả góp 0% thì ko được hoàn 1 triệu hoặc PMH 1 triệu àh
Trả lời 1 tháng trước 📱
PPPhi PhụngQuản trị viên
Chào anh,
Dạ đúng rồi ạ khi tham gia đặt cọc trước mình sẽ được ưu đãi khuyến mãi phiếu mua hàng 1 triệu HOẶC trả góp 0% anh nha.
Thông tin đến anh.
Trả lời 1 tháng trước
Duyên Viết
Chương Trình quay Thưởng của Đặt Cọc Siêu Phẩm 2019 Diễn ra vào thời gian nào nhỉ TGDĐ ?
Trả lời 1 tháng trước 📱
MTLê Minh TriềnQuản trị viên
Dạ em chào anh.
Dạ với thời gian quay số và công bố kết quả thì bên em hiện chưa có thông tin cụ thể anh nha.Mong anh thông cảm giúp em. Nếu anh cần hỗ trợ những gì thì mình phản hồi ở dưới giúp em nha.
Thông tin đến anh.
Trả lời 1 tháng trước