Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

“Có miệng, mũi và 2 mắt nhé”! Đây chính là kiểu thiết kế trên Google Pixel 5 XL vừa bị rò rỉ

“Có miệng, mũi và 2 mắt nhé”! Đây chính là kiểu thiết kế trên Google Pixel 5 XL vừa bị rò rỉ
Render Pixel 5 XL

Trong một tháng trở lại đây, đã có vài thông tin về mẫu smartphone tầm trung Google Pixel 4a, nhưng bây giờ là báo cáo về một sản phẩm khác, đó là Pixel 5 XL.

Leaker Jon Prosser đã chia sẻ trên kênh YouTube Front Page Tech cho thấy 1 hình ảnh render của Pixel 5 XL. Trong video, leaker đã chia sẻ nhiều thông tin để nói rằng, nguồn tin của anh là chính xác. Các thông tin về pixel mới bắt đầu từ 4 phút 34 giây.

Render Pixel 5 XL quả thực rất độc đáo, mặc dù nó có bộ khung kim loại, mặt trước và sau phủ kính như thế hệ tiền nhiệm. Tuy nhiên với bộ camera, nó thực sự gây ấn tượng, đây cũng là 1 ý tưởng tốt nếu so sánh với kiểu thiết kế module camera hình vuông hoặc hình chữ nhật trên smartphone của AppleSamsung.

Bộ camera Pixel 5 XL có 3 ống kính và được sắp xếp giống như hình mặt người. Một trong những lời chỉ trích trên Pixel 4 là việc bộ camera không có camera góc siêu rộng và lần này Pixel 5 XL sẽ khắc phục điều đó.

Chưa rõ mặt trước của Pixel 5 XL sẽ thế nào nhưng hy vọng Google sẽ thiết kế máy với viền cạnh màn hình mỏng hơn và thêm các tính năng mới.

Bạn thấy thiết kế của Pixel 5 XL thế nào?

Nguồn: Gsmarena

Xem thêm: Google Pixel 4a sẽ có 2 phiên bản hỗ trợ 5G, dùng chip mới toanh Snapdragon 765

Biên tập bởi Nguyễn Khắc Ngọc
Không hài lòng bài viết
5.979 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
Mọi người đang chờ bình luận đầu tiên của bạn đấy