Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Đây là điểm sức mạnh của iPhone 6 SE?

iPhone

Thời gian gần đây xuất hiện một loạt ảnh vỏ hộp của iPhone 6 SE, tuy nhiên nhiều khả năng đó chỉ là sản phẩm của photoshop.

Xem thêm: Hé lộ thời điểm iPhone 7 bắt đầu cho phép đặt hàng

Nhưng điều đó không có nghĩa Apple sẽ không gọi iPhone chuẩn bị sắp ra mắt vào tháng 9 tới đây là iPhone 6 SE và iPhone 6 SE Plus thay vì iPhone 7 và iPhone 7 Plus. Để minh chứng cho điều này thì một nguồn tin đến từ Trung Quốc đã tuyên bố sở hữu một nguyên mẫu của thế hệ iPhone mới.

Điều thú vị là nguyên mẫu đã có thể chạy được phần mềm Geekbench, qua đó cho thấy tên sản phẩm không phải iPhone 7 mà là iPhone 6 SE và khởi chạy iOS 10.

iPhone

Về điểm sức mạnh, iPhone 6 SE đạt khả năng xử lý đơn nhân là 3.042 điểm, số điểm đa lõi là 5.210, con số tương ứng trên iPhone 6s là 2.542 và 4.427 điểm, điều này khá phù hợp khi gần như chắc chắn iPhone mới sẽ trang bị vi xử lý A10 mạnh mẽ hơn.

Nguồn tin cũng cho biết Apple sẽ tiếp tục bán ra iPhone 6s và 6s Plus khi iPhone 6 SE lên kệ, tuy nhiên chỉ có màu bạc và xám là được bán tiếp, còn tùy chọn màu vàng và vàng hồng sẽ chỉ xuất hiện trên thế hệ iPhone mới.

Xem thêm: iPhone 7 Plus sẽ có bộ nhớ RAM 3 GB, có cổng chuyển đổi tai nghe

Không hài lòng bài viết
13.276 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan