Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Điện thoại BlackBerry có tên mã ‘Monet’ lộ diện, sắp trình làng?

blackberry

Khi một chiếc điện thoại BlackBerry đang ở giai đoạn sắp ra mắt, một trong những yếu tố đầu tiên xuất hiện là tên mã. Mới đây, smartphone có tên mã “Monet” đi kèm số hiệu BBJ100 vừa được đăng tải trên CrackBerry - diễn đàn chuyên về điện thoại BlackBerry, cho thấy một thiết bị mang thương hiệu "Dâu Đen" có thể sắp được trình làng.

Chưa có nhiều thông tin về smartphone BlackBerry được đề cập ngoại trừ việc nó sẽ có nhiều phiên bản, chẳng hạn như tùy chọn 1 SIM/2 SIM và có thể chạy chip Snapdragon 660.

điện thoại blackberry
Ảnh minh họa

Hiện nay, tuy không còn ở thời hoàng kim nhưng với ưu điểm về khả năng bảo mật và cụm bàn phím làm tăng vẻ độc đáo cũng như hỗ trợ nhập liệu hiệu quả, điện thoại BlackBerry vẫn là sự lựa chọn ưa thích của một bộ phận người dùng.

-----

Trong tháng 7, các khách hàng mua điện thoại BlackBerry tại Thế Giới Di Động sẽ nhận được rất nhiều ưu đãi hấp dẫn với chương trình kỷ niệm 15 năm thành lập công ty. Để biết những ưu đãi cho từng sản phẩm và đặt mua, các bạn hãy truy cập ngay vào ô màu cam bên dưới nhé.

ĐẶT MUA ĐIỆN THOẠI BLACKBERRY

Xem thêm: 

Biên tập bởi Trấn Minh
Không hài lòng bài viết
5.237 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
Mọi người đang chờ bình luận đầu tiên của bạn đấy