Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Một chiếc điện thoại Xperia bí ẩn vừa xuất hiện trên Geekbench với chip Snapdragon 765G, phải chăng là thế hệ kế nhiệm của Xperia 10?

Sony Xperia 10
Sony Xperia 10

Một chiếc điện thoại Xperia bí ẩn của Sony mới đây đã bất ngờ xuất hiện trên trang chấm điểm Geekbench với bộ vi xử lý Snapdragon 765G, vừa được Qualcomm trình làng cách đây không lâu.

Theo dữ liệu của Geekbench, chiếc Sony Xperia bí ẩn này có tên mã là K8220, đi kèm dung lượng RAM 8 GB và đang chạy trên hệ điều hành Android 10 mới nhất.

Một chiếc điện thoại Xperia bí ẩn vừa xuất hiện trên Geekbench với chip Snapdragon 765G, phải chăng là thế hệ kế nhiệm của Xperia 10?

Với cấu hình trên, thiết bị ghi được điểm hiệu năng khá ổn trên phần mềm Geekbench 5.0.3, khi đạt 465 ở bài kiểm tra đơn nhân và 1.757 ở bài kiểm tra đa nhân.

Bên cạnh đó, với chip Snapdragon 765G thì chiếc điện thoại này cũng sẽ hỗ trợ kết nối 5G. Đồng thời, dựa trên các thông tin được tiết lộ từ Geekbench thì đây có thể là một thiết bị tầm trung, khả năng cao là thế hệ kế nhiệm cho Xperia 10.

Ngoài ra, hiện tại vẫn chưa có nhiều thông tin về thiết bị này. Hy vọng các thông tin liên quan của máy sẽ xuất hiện trong vài ngày tới.

Các bạn nghĩ đây sẽ là chiếc điện thoại nào tiếp theo của Sony? Hãy để lại bình luận nhé.

Nguồn: Gizmochina

Xem thêm: Sony Xperia 3 lộ diện trên trang chấm điểm Geekbench với điểm số 'khủng', xác nhận sử dụng chip Snapdragon 865

Biên tập bởi Nguyễn Khắc Ngọc
Không hài lòng bài viết
5.449 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
Mọi người đang chờ bình luận đầu tiên của bạn đấy