Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Đón Lễ độc thân 11/11 Viettel++ tặng ngàn voucher miễn phí, đổi vé xem phim giá rẻ

Viettel++

Nhằm chi ân khách hàng trong ngày Lễ độc thân 11/11, Viettel tung siêu ưu đãi quà tặng cho khách hàng Viettel++. Hãy nhanh tay đọc những thông tin hấp dẫn này ngay bởi số lượng ưu đãi có hạn.

Viettel++ là chương trình chăm sóc khách hàng mới của Viettel, áp dụng cho toàn bộ khách hàng đang sử dụng dịch vụ của nhà mạng này từ tháng 06/2019. Theo đó, khách hàng sẽ được cộng điểm ưu đãi tích luỹ cho bất kỳ dịch vụ tiêu dùng của Viettel. Số điểm ưu đãi có thể được khách hàng lựa chọn đổi thành quà tặng theo nhu cầu.

Viettel++

Ngoài những ưu đãi quen thuộc có trên hệ thống của Viettel++, khách hàng Viettel còn có thêm những chương trình ưu đãi đặc biệt độc quyền từ đối tác mà bạn không thể tìn thấy ở đâu. Thông tin chi tiết như sau:

1. Nghỉ dưỡng và du lịch

Đối với khách hàng muốn nghỉ dưỡng và du lịch cùng bạn bè, người thân có cơ hội đổi 1.100.000 điểm lấy combo du lịch 3 ngày 2 đêm trị giá 6.9 triệu cho 2 người:

Viettel++

2. Voucher xem phim + ưu đãi thả ga

Nhanh tay chia sẻ thông tin ưu đãi khủng của Viettel++ đến bạn bè và người thân để góp thêm niềm vui vào ngày Lễ độc thân 11/11 nhé! Bạn đã sẵn sàng nhận ưu đãi từ Viettel++?

Nguồn: Viettel

Xem thêm: Cách mua vé xem phim CGV cuối tuần, giá chỉ 1 ngàn đồng

Biên tập bởi Nguyễn Khắc Ngọc
Không hài lòng bài viết
1.950 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
Mọi người đang chờ bình luận đầu tiên của bạn đấy