Xem giá, khuyến mãi tại Hồ Chí Minh Giỏ hàng Lịch sử đơn hàng

Chọn địa chỉ nhận hàng

Đóng
Vui lòng đợi trong giây lát...
Hồ Chí Minh

Hãy chọn địa chỉ cụ thể để chúng tôi cung cấp chính xác giá và khuyến mãi

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Dòng Galaxy J của Samsung chiếm lĩnh thị trường Mỹ Latinh trong Q1/2018

samsung

Theo nghiên cứu mới nhất từ ​​Market Pulse của Counterpoint thì trong quý 1 năm nay, Samsung Galaxy J2 Prime là mẫu smartphone bán chạy nhất trong khu vực LATAM (Mỹ Latinh). 

Thành công của Samsung hoàn toàn phụ thuộc vào giá cả phải chăng của dòng J, vì LATAM là một thị trường nhạy cảm về giá cả. Các dòng sản phẩm khác được coi là quá đắt đối với người tiêu dùng đại chúng trong khu vực.

Motorola có 3 chiếc smartphone trong top 10 sản phẩm bán chạy nhất gồm Motorola C, Motorola C Plus và Motorola E4 Plus. Thành công của Motorola phụ thuộc vào mối quan hệ tốt với các nhà khai thác và các mẫu điện thoại giá cả phải chăng phục vụ cho nhu cầu của thị trường.

samsung
Biểu đồ về thị phần của các mẫu smartphone ở khu vực Mỹ Latinh

Được biết, có khoảng 80% điện thoại thông minh được tiêu thụ nằm trong mức giá dưới 200 USD. Giá bán trung bình (ASP) của 10 sản phẩm bán chạy nhất là dưới 220 USD.

Samsung chiếm tới 36.7% thị phần trong Q1/2018. Các mẫu bán chạy nhất của Samsung chiếm 27% tổng thị trường điện thoại thông minh bao gồm Galaxy J2 Prime, Galaxy J7 Prime, Galaxy J7 Neo, Galaxy J5 Prime, Galaxy J7 2017, Galaxy J7 Metal.

Xem thêm:

Biên tập bởi Tech Funny
Không hài lòng bài viết
5.443 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...