Xem giá, khuyến mãi tại Hồ Chí Minh Giỏ hàng Lịch sử đơn hàng

Mobifone trả sau đến hạn thanh toán. Mua thẻ nạp ngay!

Chọn địa chỉ nhận hàng

Đóng
Vui lòng đợi trong giây lát...
Hồ Chí Minh

Hãy chọn địa chỉ cụ thể để chúng tôi cung cấp chính xác giá và khuyến mãi

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Dự án OnePlus 2.0: Giao diện kết hợp ColorOS và OxygenOS, vẫn giữ DNA cũ kết hợp nhiều cải tiến và chiến lược sản phẩm mới

ColorOS và OxygenOS sẽ hợp nhất với nhau

Giao diện OxygenOS của OnePlus sẽ không được phát triển thêm và ColorOS của OPPO cũng vậy. Cơ sở mã của hai hệ điều hành giao diện này sẽ kết hợp với nhau, tạo thành một hệ điều hành thống nhất với tên gọi vẫn chưa được xác định.

Thông tin này do chính Pete Lau - Giám đốc sản phẩm của OPPO, đồng thời là người giám sát các chiến lược sản phẩm cho cả OnePlus và OPPO xác nhận. Ngoài ra, Pete Lau còn thông qua một bài đăng, tiết lộ các chi tiết thú vị về dòng sản phẩm của OnePlus trong tương lai.

ColorOS và OxygenOS sẽ hợp nhất với nhau
ColorOS và OxygenOS sẽ hợp nhất với nhau

Hệ điều hành chung đề cập ở trên sẽ được tùy chỉnh cho điện thoại OnePlus để giữ cho các ứng dụng tinh gọn và vận hành tốt, đúng như mong đợi của các fans OnePlus. Được biết, Gary Chen - trưởng bộ phận về OxygenOS sẽ được giao phụ trách hệ điều hành chung này.

Pete Lau nói thêm rằng, sau khi giám sát quá trình phát triển sản phẩm của cả hai hệ thống trong một năm, ông tin rằng hệ điều hành chung sẽ giữ nguyên DNA của OxygenOS, đồng thời mang đến trải nghiệm được nâng cấp về tổng thể.

Pete Lau đã nhìn thấy lợi ích của việc kết hợp các nhóm phát triển, ông cho rằng những nỗ lực chung sẽ giúp việc xây dựng giao diện chung có chất lượng cao hơn và nhanh hơn.

OnePlus sẽ có chiến lược sản phẩm mới
OnePlus sẽ có chiến lược sản phẩm mới

Hệ điều hành hợp nhất sẽ ra mắt với loạt flagship năm 2022. Một số thiết bị đã ra mắt sẽ được cập nhật hệ điều hành giao diện mới, như một phần của bản cập nhật Android lớn tiếp theo vào năm sau.

Hệ điều hành mới chỉ là một phần của dự án mà Lau gọi là "OnePlus 2.0", bên cạnh chiến lược sản phẩm mới. Các sản phẩm hàng đầu của OnePlus sẽ tiếp tục có mặt trên toàn cầu, tuy nhiên những thiết bị có giá cả phải chăng hơn sẽ chỉ tập trung vào một số thị trường chính.

ColorOS và OxygenOS sẽ hợp nhất với nhau
OnePlus sẽ cải tiến công nghệ camera

Ngoài ra, OnePlus sẽ tiếp tục cải thiện công nghệ camera, trọng tâm là giữ cho trải nghiệm người dùng mượt mà, đồng thời phát triển khoa học màu sắc tốt hơn với đối tác Hasselblad. Bên cạnh đó, hãng vẫn gắn bó với việc phát triển các cảm biến, ống kính mới và công nghệ để cải thiện hiệu suất máy ảnh.

OnePlus sẽ cải tiến công nghệ camera
OnePlus sẽ cải tiến công nghệ camera

Bạn có mong đợi dự án OnePlus 2.0 không?

Nguồn: GSMArena

Xem thêm:

Biên tập bởi Mai Hữu Vinh
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
Mọi người đang chờ bình luận đầu tiên của bạn đấy

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...