Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Dù iPhone 8 có đẹp, mạnh, nhưng tôi vẫn giữ lại chiếc iPhone 6s của mình vì...

TQ Hội 02/10/17

Nếu vẫn còn đang phân vân "được gì và mất gì" giữa 2 lựa chọn: iPhone 6s hay iPhone 8. Thì ngay sau đây, mình sẽ đưa ra 4 lý do để bạn tiếp tục người cũ thay vì nâng cấp người mới.

1. Màn hình vẫn rất tốt

iPhone 6S

Cả iPhone 6s và iPhone 8 đều sở hữu tấm nền IPS LCD 4.7 inch (750 x 1334), mật độ điểm ảnh đạt 326 ppi cho cảm giác nhìn khá tốt và không hề nhìn thấy rỗ trên màn hình.

Điểm khác biệt duy nhất, là màn hình trên iPhone 8 được bổ sung thêm tính năng thay đổi màu sắc giúp phù hợp với môi trường xung quanh. Đây không phải là tính năng quá quan trọng để lấy tiêu chí nâng cấp.

2. Hiệu năng vẫn ổn trong 2-3 năm

iPhone 6S

Vi xử lý thế hệ mới A11 Bionic trên iPhone 8 có hiệu năng cực kỳ ấn tượng, giúp thiết bị này mạnh hơn bất kỳ chiếc smartphone nào có trên thị trường hiện nay. Tuy nhiên, con chip A9 trên iPhone 6s vẫn giữ được vị thế và phong độ của mình về xếp hạng hiệu năng trong 2-3 năm nữa.

Bạn sẽ không thể cảm nhận được sự chênh lệch hiệu năng của cả 2 thiết bị trong quá trình sử dụng hằng ngày, điểm khác biệt chỉ xuất hiện khi người dùng chiến game khủng hay xử lý đồ họa, thực tế ảo.

3. iPhone 6s vẫn còn...jack 3.5mm

iPhone 6S

Việc loại bỏ jack cắm tai nghe 3.5 mm trên iPhone 7 và 8, thật sự gây rất nhiều bất tiện cho người dùng. Bạn sẽ không thấy thoải mái nếu muốn thưởng thức âm nhạc vì phải luôn luôn cần tới phụ kiện chuyển đổi. Và mọi phiền toái về vấn đề này sẽ biến mất nếu như tiếp tục sử dụng iPhone 6s.

Tuy nhiên, nếu bạn là một người yêu thích nghe nhạc bằng loa ngoài thì không đâu tuyệt vời bằng iPhone 8. Từ chất lượng âm thanh và khả năng chơi bass đều vượt trội hơn rất nhiều so với iPhone 6s.

4. Kinh tế hơn

iPhone 6S

Với mức giá 13.5 triệu, iPhone 6s vừa túi tiền của người dân Việt Nam hơn rất nhiều so với iPhone 8 (18 triệu). Nếu thật sự  không có nhu cầu về hiệu năng quá nhiều thì mình nghĩ iPhone 6s vẫn đang là lựa chọn "ngon".

Còn bạn, nếu được lựa chọn bạn sẽ giữ iPhone 6s lại hay chọn iPhone 8. Hãy cho mình biết ý kiến của bạn bằng cách để lại bình luận ngay bên dưới bài viết nhé!

Xem thêm:

Biên tập bởi Phan Phú Trung
Không hài lòng bài viết
30.187 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
haHoai An
Tốt thì tốt thiệt mà lở rớt xuống nuoc thi sao nhỉ? Mất tiền như chơi mình bị rồi từ chối bảo thành khi nước vào
Trả lời 2 năm trước 📱
vhDo Van Hung
Tất cả các bài test thử đều cho thấy iPhone 8 lại chậm hơn iPhone 7 là thế nào nhể, thôi cứ dùng con 4s cho vừa túi tiền.
Trả lời (6) 2 năm trước 📱
FSFan Sony
Thì nói thẳng ra là đang kẹt tiền nên không thể nâng cấp đi Lại còn bày đặt noi giọng Chanh BÀ CÔ
Trả lời (1) 2 năm trước 📱
KNHuỳnh Khang Nguyên
Nói chung không có tiền thì cứ đắn đo suy nghĩ. Còn có tiền thì cứ mới nhất mà quất. Nếu ai cũng có suy nghĩ như Bạn thì không khi nào công nghệ tiến lên được.
Trả lời (1) 2 năm trước
tbPhan Thanh Bình
Đam mê thôi, đã xài ip thì phải theo, nói riêng tôi thôi, đã xài ip thì sẽ ko muốn xài hãng nào khac nữa.
Trả lời (7) 2 năm trước 📱
NaNgọc Anh
Đấy là phân tích,thích thì nghe ko thi thôi,còn có tiền cứ mua.ai cũng có quan điểm riêng.với tôi ai nói gì không quan trọng,quan trọng kinh tré của mình cho hay không,và mục đích dử dụng của mình có cần thiết vậy không.
Trả lời 2 năm trước 📱
pnPhố Núi
Vì 🙂.....???????
Trả lời 2 năm trước 📱
MkMiso Kosic
Thế giới di động chắc còn tồn 6s nhiều nên quảng cáo vậy,cộng nghệ mới và tốt hơn ai mà chê được?!.
Trả lời 2 năm trước 📱
NNam
Bao giờ iPhone 90 ra thì mình mua hoặc iPhone 8 giá chỉ còn 4 triệu thì mua chứ mua giá 13.5 triệu hay 18 triệu làm gì , phí tiền
Trả lời (4) 2 năm trước 📱
DDong
Dù iPhone 8 có đẹp, mạnh, nhưng tôi vẫn giữ lại chiếc iPhone 6s của mình vì...Chúng tôi đang ế!!!!!!
Trả lời (6) 2 năm trước 📱