Dùng ZaloPay thanh toán tại Thế Giới Di Động, giảm ngay 50%* cho đơn hàng

Trấn Minh 25/09 918 bình luận
Dùng ZaloPay thanh toán tại TGDĐ, giảm ngay 50%* cho đơn hàng

Bên cạnh ứng dụng trò chuyện Zalo quen thuộc, VNG còn cung cấp thêm nhiều công cụ khác, trong đó có ví điện tử ZaloPay. Và nếu bạn chưa từng sử dụng dịch vụ này lần nào, hãy liên kết thẻ từ 11h ngày 6/11/2018 để nhận ngay nhiều ưu đãi khi mua hàng tại Thế Giới Di Động.

Tại sao bạn nên sử dụng ZaloPay để thanh toán? Làm vậy có lợi ích gì?

ZaloPay là ứng dụng ví điện tử giúp bạn liên kết trực tiếp với thẻ ngân hàng/tín dụng và dùng tiền trên tài khoản để thanh toán nhiều dịch vụ (như điện, nước, mua vé xem phim, thanh toán đơn hàng online của Thế Giới Di Động,...).

Lợi ích đầu tiên khi sử dụng dịch vụ này đó chính là sự mau chóng và tiện lợi, bạn có thể giao dịch bất cứ khi nào miễn là có smartphone, mạng internet và ZaloPay.

Tại sao tôi nên sử dụng Zalo Pay để thanh toán? Làm vậy có lợi ích gì?

Đặc biệt hơn, khi mua hàng và thanh toán bằng ZaloPay ở Thế Giới Di Động bạn còn được giảm 50% giá trị đơn hàng, áp dụng cho lần thanh toán đầu tiên và mức giảm tối đa là 250.000 đồng (*).

Ai là người có thể tham gia và nhận khuyến mãi? Thời gian bắt đầu khi nào?

Chương trình khuyến mãi của ZaloPay khi mua hàng tại Thế Giới Di Động được áp dụng với khách hàng mới, tức là cả số điện thoại và thẻ ngân hàng/tín dụng liên kết chưa từng sử dụng dịch vụ này trước kia. Khi bạn tiến hành liên kết thẻ từ 11h ngày 6/11 đến hết ngày 31/12/2018 thì sẽ được nằm trong diện hưởng được ưu đãi.

CÁCH LIÊN KẾT THẺ ĐỂ DÙNG ZALOPAY

Một số lưu ý chung khi thanh toán bằng ZaloPay tại Thế Giới Di Động

zalo

Sau khi liên kết thẻ và nằm trong diện được hưởng ưu đãi, bạn có thể tìm đến bất kỳ sản phẩm nào đang kinh doanh ở Thegioididong.com rồi bấm vào ô có biểu tưởng ZaloPay nằm gần khu vực niêm yết giá để tiến hành thanh toán. Xem thêm: Hướng dẫn cách dùng ZaloPay thanh toán và mua hàng trên TGDĐ.

1. Có áp dụng được với chương trình giá sốc online không?

CÓ áp dụng được với tất cả chương trình khuyến mãi khác (Ngoại trừ các loại khuyến mãi buộc thanh toán qua các cổng thanh toán khác, VD: giảm giá khi thanh toán bằng master card).

2. Được đổi sản phẩm khác khi chưa nhận hàng không?

Được đổi sản phẩm bằng hoặc sản phẩm cao giá hơn (bù thêm tiền chênh lệch).

* Lưu ý:

Vừa rồi là một số thông tin về khuyến mãi mới nhất của ZaloPay và Thế Giới Di Động. Hãy đến trang sản phẩm và tham gia sử dụng, trải nghiệm thử để nhận thêm nhiều ưu đãi khi mua sắm bạn nhé!

Nếu có bất kỳ thắc mắc nào về chương trình khuyến mãi, hãy liên hệ trực tiếp tổng đài 1800 1060 (miễn phí cuộc gọi).

Biên tập bởi Tech Funny
Không hài lòng bài viết
225.518 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
918 bình luận
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
TThắng
em có 2 thẻ atm. 1 thẻ đã liên kết zalopay có thanh toán online. thẻ còn lại chưa liên kết. bây giờ e liên kết có đc giảm 50% k qtv
Trả lời 7 giờ trước 📱
HDHoa DuyênQuản trị viên
Chào anh 
Dạ, anh vui lòng liên kết với thẻ chưa liên kết với zalo pay, và thanh toán lần đầu thì được hưởng khuyến mãi ạ. 
Chân thành cảm ơn anh! 
Trả lời 7 giờ trước
ATLê Hà Anh Tuấn
cho mình hỏi là nếu tên trên zalo pay cũng như tên khách hàng mua không khớp với lại tên chủ thẻ ngân hàng thì có sử dụng khuyến mãi 50% được không?
Trả lời 8 giờ trước
TDThùy DungQuản trị viên
Chào anh 
Hiện không trùng tên không sao anh nhé. Tuy nhiên, nếu số điện thoại đăng ký Zalo Pay của anh không trùng với số điện thoại đăng ký thông tin với thẻ ngân hàng liên kết thì em sẽ không liên kết được thẻ và không sử dụng được khuyến mãi giảm 50% lần đầu được anh nhé.
Xin gửi thông tin đến anh. 
Trả lời (1) 8 giờ trước
ATLê Hà Anh Tuấn
cho mình hỏi tiếp là VD mình chưa có tiền trong tài khoản zalo pay, mình thực hiện liên kết với ngân hàng và sau đó nạp tiền vào thông qua ngân hàng đó, sau đó mình còn được áp dụng chương trình khuyến mãi k????
Trả lời 8 giờ trước
HVHoàng VỹQuản trị viên
Dạ được anh nhé. Tuy nhiên, anh phải là khách hàng lần đầu đăng ký Zalo Pay và liên kết thẻ ngân hàng thì mới được hưởng khuyến mãi anh nhé. Hiện khi anh đăng ký thành công xong, sẽ có thẻ quà tặng trong quá trình anh thanh toán Zalo Pay hiện lên để giảm giá. Nếu anh thanh toán không có thẻ giảm này thêm vào tức là đơn hàng anh chưa được giảm và anh cần liên hệ lại bên Zalo Pay kiểm tra lại tài khoản của anh nhé.
Xin gửi thông tin đến anh. 
Trả lời (1) 8 giờ trước
TDNguyễn Thị Duyên
Mình chỉ dùng thẻ Agribank. Mà thấy bên zalo pay k có liên kết vs agribank phải k a. xxxx877072.nếu mình mua dt giá 4790. Sau khi thanh toán bằng zalopay thì đk bao nhiêu a
Trả lời 1 ngày trước 📱
ĐDĐăng DươngQuản trị viên

Chào chị,
Dạ Agribank không nằm trong đối tác liên kết với bên Zalo pay chị ơi, em rất tiếc ạ, không liên kết được chị nha, không biết chị còn có thẻ ngân hàng nào khác không ạ?

Mong phản hồi từ chị.

Trả lời 1 ngày trước
THTrung Huy
Bạn cho mình hỏi mình mua sản phẩm vòng đeo tay thông minh Mi Band 3 (link https://www.thegioididong.com/dong-ho-thong-minh/mi-band-3) thì có được giảm giá 250.000 khi thanh toán bằng Zalopay không ạ?
Trả lời 1 ngày trước
ĐDĐăng DươngQuản trị viên
Chào anh,
Dạ anh mua sản phẩm Mi Band 3 vẫn được áp dụng chương trình giảm 250.000đ khi thanh toán qua Zalo pay lần đầu anh nhé, phải là thanh toán qua Zalo pay lần đầu mới được áp dụng ạ
Thân gửi đến anh.
Trả lời 1 ngày trước
VQVăn Quyết
Không có thẻ ngân hàng có thanh toán qua zalopay đc ko ạ
Trả lời 1 ngày trước 📱
TDThuỳ DungQuản trị viên
Chào anh 
Hiện rất tiếc nếu anh không có thẻ ngân hàng liên kết với Zalo Pay lần đầu thì không thỏa điều kiện tham gia chương trình giảm ngay 50% tối đa 250.000đ anh nhé. Hiện anh xin vui lòng liên kết thẻ ngân hàng giúp em ạ.
Xin gửi thông tin đến anh. 
Trả lời 1 ngày trước
TTien
E muon mua qua zalopay phai lam sao
Trả lời 1 ngày trước 📱
LHLan HươngQuản trị viên
Chào anh,
Anh xem Hướng dẫn cách dùng ZaloPay thanh toán và mua hàng trên Thegioididong.com  ở đây ạ.
Thông tin đến anh ạ. 

Trả lời 1 ngày trước
thNguyễn Thị Hà
sao tôi là khách hàng mới... nhưng ko đặt online điện thoại thanh toán bằng zalopay để được giảm 250k
Trả lời 1 ngày trước
TTThanh TàiQuản trị viên
Chào chị!
Dạ không biết chị gặp lỗi gì khi đặt hàng ạ? chị có thể thử lại và cho em xin hình ảnh lỗi để em hỗ trợ chị tốt hơn nha chị.
Mong phản hồi từ chị.
Trả lời 1 ngày trước
NNguyên
cho hỏi thanh toán qua zalopay đc giảm 50% thì số tiền giảm sẽ được hoàn lại vào tk thẻ hay vào ví zalopay thế
Trả lời 1 ngày trước 📱
HDHoa DuyênQuản trị viên
Chào anh 
Dạ, anh ơi, khi anh mua và thanh toán qua zalo pay thì sẽ trừ sản phẩm với giá đã được giảm vào tài khoản ngân hàng đã liên kết với thẻ, nên sẽ không có hoàn lại anh nha. 
Chân thành cảm ơn anh! 
Trả lời 1 ngày trước
hdHuỳnh Dung
Mua hàng Thanh toán tiền trên zalopay thành công nhưng hủy đơn hàng thì tiền được hoàn lại trên tài khoản thẻ ngân hàng liên kết hay trên tài khoản zalopay vậy ad. cảm ơn
Trả lời 2 ngày trước
CTChung TúQuản trị viên
Chào chị, 
dạ trường hợp này thì bên em sẽ hoàn lại tiền trên tài khoản thẻ ngân hàng chị nha.
Thông tin đến chị. 
Trả lời 2 ngày trước
TDTao Duong
có ai làm cái Zalo pay mà được giảm 50% ko quá 250.000 chưa vậy, mua mấy cái tai nghe 490k mà thanh toán ko thanh toán được, giống kiểu lừa đảo quá
Trả lời (1) 2 ngày trước
HDHoa DuyênQuản trị viên
Chào anh 
Dạ, anh ơi, trước hết anh vui lòng cho em xin link sản phẩm anh muốn mua, và đây có phải là lần đầu tiên anh sử dụng zalo pay để thanh toán không ạ, và anh có liên kết với ngân hàng từ 26/09-31/12/2018 không ạ. 
Mong nhận phản hồi sớm từ anh. 
Trả lời (2) 2 ngày trước