Xem giá, khuyến mãi tại Hồ Chí Minh Giỏ hàng Lịch sử đơn hàng

Sinh Nhật 17 Bẻ Gãy Sừng Trâu giảm tới 47%

Chọn địa chỉ nhận hàng

Đóng
Vui lòng đợi trong giây lát...
Hồ Chí Minh

Hãy chọn địa chỉ cụ thể để chúng tôi cung cấp chính xác giá và khuyến mãi

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Facebook đang thiết kế một bộ bài mang thương hiệu riêng của mình

Sắp ra mắt bộ bài mang tên Facebook

Có vẻ như Mark Zuckerberg rất giỏi trong việc tiếp cận người dùng khi cách đây không lâu, Facebook vừa ra tính năng Reactions với nhiều cảm xúc thú vị thay vì chỉ đơn giản là nút like như hồi trước. Rồi mới đây, Facebook lại sản xuất thêm một bộ bài mang thương hiệu riêng của mình, chả lẽ đây là một chiến dịch quảng bá thương hiệu của Facebook chăng?

Xem thêm: Facebook bắt đầu có thêm 5 nút mới thay vì chỉ nút Like

Được biết, Facebook hiện đang thiết kế một bộ bài gồm 52 lá trong mỗi bộ để dành tặng cho những công ty Facebook đang hợp tác tại U.K, gồm Santa, Star Wars, Jay Z và thậm chí là Job Snow.

Những quân bài được thiết kế rất độc đáo và sáng tạo, mỗi agency sẽ nhận những bộ bài khác nhau, mỗi quân bài đều mang một ý nghĩa thật khác biệt, nói lên sự gắn kết giữa thương hiệu đó với Facebook và sự bền vững của mối liên kết này. Đặc biệt hơn nữa, ngoài nước Anh, Facebook còn thiết kế những bộ bài dành tặng riêng cho nước Pháp, Ý và Tây Ban Nha.

Không những thế, Facebook còn sản xuất hơn 1000 bản khác nhau sẽ được gửi đến các công ty này trong thời gian sớm nhất. Human After All – hãng agency nhận thiết kế những quân bài này – cũng sẽ thiết kế một poster dành tặng riêng cho Facebook và gửi tặng đến những khách hàng thân thiết nhất của mạng xã hội này. Vậy nếu Facebook là ứng dụng được sử dụng nhiều nhất trong smartphone của bạn thì bạn cũng có thể bắt đầu chờ đợi lá bài của mình rồi đấy.

Xem thêm:

Không hài lòng bài viết
2.124 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
Mọi người đang chờ bình luận đầu tiên của bạn đấy

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...