Xem giá, khuyến mãi tại Hồ Chí Minh Giỏ hàng Lịch sử đơn hàng

Chọn địa chỉ nhận hàng

Đóng
Vui lòng đợi trong giây lát...
Hồ Chí Minh

Hãy chọn địa chỉ cụ thể để chúng tôi cung cấp chính xác giá và khuyến mãi

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Facebook giới thiệu hai màn hình thông minh Portal Go và Portal Plus phiên bản mới: Kích thước 14 inch 2K, giá từ 4.53 triệu

Facebook ra mắt màn hình thông minh Portal Go và Portal Plus mới
Màn hình thông minh Portal Go và Portal Plus 2021 (nguồn: Facebook)

Mới đây, Facebook đã chính thức ra mắt hai mẫu màn hình thông minh Portal Go và Portal Plus phiên bản mới. Sau gần 3 năm kể từ phiên bản Portal đầu tiên được ra đời, Facebook mới trở lại cuộc đua màn hình thông minh. Cùng xem hai mẫu màn hình Portal Go và Portal Plus (2021) có gì mới.

Facebook Portal Go là mẫu màn hình thông minh nhỏ gọn với màn hình 10 inch độ phân giải HD. Portal Go được tích hợp thêm pin, giúp người dùng có thể trò chuyện ở bất cứ đâu mà không cần đến dây nguồn.

Facebook ra mắt màn hình thông minh Portal Go và Portal Plus mới

Portal Go được trang bị camera góc rộng 12 MP thuận tiện hơn cho gọi điện video. Đồng thời, chiếc màn hình còn đóng vai trò như là chiếc loa di động để có thể tiện nghe nhạc và xem video.

Còn với Facebook Portal Plus phiên bản mới, thiết bị sở hữu màn hình 14 inch với độ phân giải lên đến 2K. Portal Plus (2021) mới được trang bị camera góc rộng thông minh 12 MP.

Facebook ra mắt màn hình thông minh Portal Go và Portal Plus mới

Chiếc màn hình còn được trang bị hệ thống loa stereo cho ra âm thanh với chất lượng cao, cùng với micro tích hợp để thực hiện các cuộc gọi video. Tuy nhiên, màn hình vẫn sẽ sử dụng nguồn cố định.

Facebook ra mắt màn hình thông minh Portal Go và Portal Plus mới

Ngoài tính năng chính là thực hiện các cuộc nghe gọi video, bộ đôi màn hình còn có các chức năng khác như chiếc loa phát nhạc từ các nền tảng như Spotify, hay được sử dụng để làm khung ảnh điện tử chiếu các tấm hình ưa thích từ Facebook, Instagram, điện thoại,...

Ngoài ra, Facebook dự kiến thêm ứng dụng Microsoft Teams vào hai màn hình mới nhằm đáp ứng nhu cầu làm việc tại nhà ngày càng cao. Đồng thời, Facebook cũng giới thiệu thêm giải pháp Portal for Business dành cho các doanh nghiệp.

Màn hình Portal Go sẽ có mức giá là 199 USD (khoảng 4.53 triệu đồng), còn Portal Plus phiên bản mới sẽ có giá là 349 USD (khoảng 7.94 triệu đồng).

Bạn nghĩ gì về màn hình thông minh Portal Go và Portal Plus mới của Facebook?

Nguồn: Facebook

Xem thêm: 

Biên tập bởi Lê Hải Nam
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
Mọi người đang chờ bình luận đầu tiên của bạn đấy

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...