Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Facebook ra mắt ứng dụng Collab lấy cảm hứng từ TikTok, có bản beta cho người dùng iOS trải nghiệm thử

Facebook ra mắt ứng dụng Collab lấy cảm hứng từ TikTok, có bản beta cho người dùng iOS trải nghiệm thử

Nhóm thử nghiệm sản phẩm mới của Facebook đã giới thiệu một ứng dụng mới có tên Collab, được cho là lấy cảm hứng từ TikTok. Người dùng có thể tạo ra các bản ghi âm, video âm nhạc hoặc lồng ghép video với các hiệu ứng âm thanh dễ dàng.

Collab cũng cho phép người tham gia lướt và theo dõi các nội dung khác được bạn bè và người chơi khác chia sẻ, thông qua việc vuốt tay dọc trên màn hình cảm ứng tương tự bên TikTok.

"Collab đã giúp cho nhóm của chúng tôi cảm thấy gần nhau hơn, tuy xa mặt nhưng không cách lòng và chúng tôi hy vọng điều đó cũng đến với các bạn", Brittany Mennuti, trưởng nhóm thử nghiệm sản phẩm mới của Facebook chia sẻ.

Đăng ký danh sách chờ Collab

Collab là dự án mới nhất của Facebook để giúp mọi người cảm thấy gần gũi với nhau hơn và vui vẻ khi trực tuyến trên mạng xã hội trong bối cảnh đại dịch COVID-19 đang hoành hành. Gần đây Facebook cũng ra tung ra ứng dụng họp trực tuyến Messenger Rooms cho phép 50 người có thể tham cùng lúc, tương tự phần mềm Zoom nổi tiếng.

Facebook sẽ mở lời mời theo đợt, bắt đầu với những người dùng iOS ở Mỹ và Canada. Bạn có thể yêu cầu quyền truy cập Collab bằng cách đăng ký danh sách chờ tại đây.

Bạn thấy tiềm năng của Collab thế nào, liệu có vượt mặt được TikTok?

Nguồn: Cnet

Xem thêm: Chỉ trong tháng 4, TikTok vô mánh 78 triệu USD, vượt mặt YouTube trở thành ứng dụng phi trò chơi có doanh thu hàng đầu thế giới

Biên tập bởi Lê Hải Nam
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
Mọi người đang chờ bình luận đầu tiên của bạn đấy