Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Fan Nokia đâu rồi, Nokia đang chế tạo đồng hồ thông minh hỗ trợ eSIM, sắp ra mắt rồi này!

Fan Nokia đâu rồi, Nokia đang chế tạo đồng hồ thông minh hỗ trợ eSIM, sắp ra mắt rồi này!
Ảnh minh họa

Nokia dự kiến sẽ tổ chức 1 sự kiện ra mắt nhiều mẫu smartphone mới tại Đại hội di động thế giới MWC 2020 vào ngày 23/2 tới đây. Nhưng dường như smartphone chưa phải là loại thiết bị di động duy nhất.

Báo cáo mới nhất cho hay, Nokia có thể trình làng chiếc smartwatch đầu tiên của họ trong sự kiện sắp tới. Dưới đây là 1 số thông tin về mẫu đồng hồ này.

Leaker quen thuộc Nokia Anew cho hay, gần đây, Nokia Mobile đã đăng ký 1 nhãn hiệu eSIM gọi là “SIMILEY” tại tổ chức Sở hữu trí tuệ thế giới. Nokia Anew cho rằng, “SIMILEY” là nhãn hiệu liên quan tới smartwatch.

Ngày càng có nhiều nhà sản xuất smartphone sử dụng eSIM trong các thiết bị của họ, so với SIM truyền thống, eSIM chiếm ít không gian hơn và thuận tiện hơn về mặt thiết kế phần cứng.

Nokia Anew là một nguồn đáng tin cậy bởi leaker này thường có những thông tin chính xác về các thiết bị Nokia sắp ra mắt. Nokia Anew chia sẻ thêm rằng, smartwatch Nokia gần đây đã được chứng nhận bởi Google, vì vậy chúng ta có thể mong đợi đồng hồ Nokia sẽ chạy trên nền tảng WearOS.

Trên đây là tất cả những gì chúng ta biết về mẫu đồng hồ của Nokia, hy vọng nó sẽ chính thức trình làng tại MWC 2020 sắp tới. Và lúc đó, mọi thứ sẽ sáng tỏ.

Bạn có mong đợi gì về đồng hồ Nokia sắp ra mắt không?

Nguồn: Mysmartprice

Xem thêm: Tai nghe không dây Nokia Power Earbuds pin 150 giờ trình làng và mở bán tại Trung Quốc với giá 2.3 triệu đồng

Biên tập bởi Nguyễn Khắc Ngọc
Không hài lòng bài viết
3.997 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
Mọi người đang chờ bình luận đầu tiên của bạn đấy