Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Focos Live: Ứng dụng mới cho phép quay video xoá phông trên iPhone, từ nay các iFan tha hồ sống ảo

focos live app
Nguồn ảnh: App Advice

Apple là một trong những công ty đầu tiên giới thiệu khả năng chụp ảnh chân dung hoặc bokeh cho iPhone bằng việc ra mắt iPhone 7 Plus vào năm 2016. Kể từ đó, hãng chỉ điều chỉnh tính năng này và không thực sự có bất kỳ cải tiến ý nghĩa nào. Mới đây, một ứng dụng mới trên iPhone đã cho phép người dùng quay video chân dung trên thiết bị của họ.

focos live app
Nguồn ảnh: iPhone Hacks

Focos Live được tạo ra bởi nhà phát triển ứng dụng máy ảnh Focos nổi tiếng. Ứng dụng sẽ cho phép người dùng iPhone quay video chân dung từ cả 2 phía camera trước và sau. Hơn nữa, nó còn cung cấp nhiều tùy chọn chỉnh sửa bao gồm khả năng điều chỉnh mức độ hiệu ứng bokeh, thay đổi tiêu cự trong khi quay video, tăng tốc độ, đảo ngược video,...

Focos Live sẽ hoạt động trên các iPhone trang bị camera kép bao gồm: iPhone 11 Pro, iPhone XS, iPhone 11, iPhone 7 Plus, iPhone 8 Plus. Đối với camera trước, ứng dụng sẽ hoạt động trên iPhone có cài đặt Face ID. Dưới đây là một video mẫu từ Focos Live cho thấy hiệu ứng video đang hoạt động.

Focos Live miễn phí tải xuống, nhưng bạn phải đăng ký nếu muốn mở khóa tất cả các tính năng của nó. Phí truy cập hàng tháng là 1.99 USD (khoảng 45 nghìn đồng), hàng năm là 8.99 USD (khoảng 200 nghìn đồng) hoặc bạn cũng có thể mua gói trọn đời chỉ với 14.99 USD (khoảng 350 nghìn đồng).

Các bạn thấy ứng dụng quay video xoá phông này như thế nào?

Nguồn: iPhone Hacks

Xem thêm: 5 ứng dụng hấp dẫn đang FREE cho iPhone và iPad, có siêu phẩm đồ họa bậc nhất trên mobile Nimian Legends: BrightRidge

Biên tập bởi Lê Hải Nam
Không hài lòng bài viết
7.228 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
Mọi người đang chờ bình luận đầu tiên của bạn đấy