Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Fossil Gen 5E chính thức ra mắt: Màn hình AMOLED, hỗ trợ đo nhịp tim và theo dõi hoạt động thể thao với mức giá 5.8 triệu đồng

Fossil Gen 5E

Fossil vừa chính thức giới thiệu sản phẩm Fossil Gen 5E. Chiếc đồng hồ thông minh mới này đến từ hãng có thiết kế tương tự với chiếc Fossil Gen 5 được ra mắt vào năm ngoái nhưng được đi kèm với một mức giá phải chăng hơn.

Fossil Gen 5E được trang bị màn hình AMOLED, bộ vi xử lý Qualcomm Snapdragon 3100 cùng với hệ thống loa và micro giúp hỗ trợ tính năng đàm thoại. Bạn có thể thực hiện và nhận cuộc gọi trực tiếp ngay trên đồng hồ.

Tính năng gọi thoại trên Fossil Gen 5E
Tính năng gọi thoại trên Fossil Gen 5E

Fossil Gen 5E cũng sở hữu hàng loạt cảm biến với hỗ trợ tính năng đo nhịp tim, theo dõi giấc ngủ và hoạt động thể thao. Ngoài ra, đồng hồ có khả năng chống nước 3ATM và cũng đi kèm với kết nối NFC, chức năng màn hình luôn bật.

Để có được mức giá tốt trên sản phẩm này, hãng đã thực hiện cắt giảm một số chức năng như: GPS, la bàn, cảm biến ánh sáng và giảm dung lượng lưu trữ xuống còn 4 GB.

Theo dõi hoạt động thể thao trên Fossil Gen 5E
Theo dõi hoạt động thể thao trên Fossil Gen 5E

Fossil Gen 5E có nhiều tùy chọn màu sắc với các phiên bản dây da, thép không gỉ và dây silicone. Thiết bị được trang bị viên pin 300 mAh và đi kèm với bộ sạc từ tính.

Fossil Gen 5E có giá bán 249 USD (khoảng 5.8 triệu đồng) cho cả 2 kích thước 42 mm và 44 mm. Sản phẩm dự kiến sẽ đến tay người dùng vào ngày 3/11 sắp tới.

Nguồn: Gsmarena

Xem thêm: Đồng hồ Fossil chính hãng đón tháng 10 với hotsale đồng giảm 50% tất cả các sản phẩm, deal cực đã bạn nhất định sẽ hài lòng

Biên tập bởi Lê Hải Nam
Không hài lòng bài viết
3.844 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
Mọi người đang chờ bình luận đầu tiên của bạn đấy