Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Dòng Galaxy A 2020 chính thức được ấn định ngày ra mắt tại Việt Nam, sẽ có những đột phá mới?

Dương Lê 03/12/19
Dòng Galaxy A 2020 chính thức được ấn định ngày ra mắt tại Việt Nam, nhiều bất ngờ trong thiết kế

Mới đây, kênh YouTube chính thức của Samsung Vietnam đã cho đăng tải video ngắn teaser về ngày ra mắt dòng điện thoại Galaxy A 2020.

Phần lớn nội dung video teaser ca ngợi về các tính năng camera tiên phong của dòng smartphone tầm trung Galaxy J và Galaxy A trong những năm qua, như Galaxy J7 PrimeJ7 Pro có camera chinh phục bóng tối, Galaxy J7+ có camera kép xóa phông chuyên nghiệp, Galaxy A6 A6+ có camera Bokeh nghệ thuật, Galaxy A7 có camera chụp góc siêu rộng 120 độ, Galaxy A9 có bốn camera sau đầu tiên trên thế giới.

Cuối video, Samsung "thả thính" sẽ ra mắt dòng Galaxy A 2020 vào ngày 12/12 tới đây. Để xem lần này smartphone tầm trung của Samsung sẽ tiếp tục tiên phong tính năng gì.

Tuy nội dung video không tiết lộ Samsung sẽ ra mắt model nào tại sự kiện ngày 12/12, nhưng Galaxy A51Galaxy A71 được xem là hai cái tên sáng giá nhất vào thời điểm này, vì trong những ngày qua cả hai máy đều bị rò rỉ gần như tất cả thông tin kèm hình ảnh.

Chưa kể hình ảnh chiếc smartphone đại diện cho dòng Galaxy A 2020 ở cuối video có màn hình đục lỗ tương tự như thiết kế bị rò rỉ gần đây của Galaxy A51 và Galaxy A71.

Bạn đang mong chờ Samsung ra mắt chiếc smartphone nào vào ngày 12/12 tới đây, cũng như kỳ vọng những tính năng gì sẽ được trang bị trên dòng Galaxy A 2020?

Xem thêm: Samsung Galaxy S11 lộ thiết kế mặt trước thông qua miếng dán bảo vệ màn hình

Biên tập bởi Nguyễn Khắc Ngọc
Không hài lòng bài viết
10.928 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
TPThai Phan
Trong một năm trở lại đây ngoài dòng cao cấp ra thì tầm trung cho đến giá rẻ. SS thật sự thua xa các hãng khác nếu so đồng giá . Phần cứng lúc nào cũng cùi bắp mà giá quá cao
Trả lời (4) 5 tháng trước 📱
Chang Trai Kiêu Ngạo
Camera trước như not10+ camera sau như ip11pro .. sẽ ra mắt A51 và A71 đang chuẩn bị gấp rút
Trả lời 5 tháng trước 📱
tLPhat Tai Le
Dùng chip ngon may ra , lo tính năng mà chip dỏm người ta cũng quay lưng. Gpu là thứ cùi nhất trên máy samsung , thứ 2 là cái giá trên trời và chất liệu nhựa rẻ tiền . Đó là điểm người ta quay lưng với máy tầm trung giá rẻ của samsung
Trả lời (12) 5 tháng trước 📱