Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Galaxy A90 sẽ ra mắt với camera 32MP, hỗ trợ mạng 5G

Galaxy A90

Đã có tin đồn cho biết, Samsung sẽ ra mắt chiếc smartphone đầu tiên sử dụng camera selfie Pop-up (bật lên) là Galaxy A90. Báo cáo mới đề cập, thiết bị này mang mã model SM-A908N đang được thử nghiệm, hỗ trợ kết nối 5G và trang bị camera chính 32 MP.

Sự ra mắt của Galaxy A80 với camera trượt xoay 180 độ đã khiến tin đồn về Galaxy A90 dừng lại một khoảng thời gian. Nhưng có vẻ như Samsung vẫn tiếp tục nghiên cứu trên thiết bị này.

Gã khổng lồ công nghệ Hàn Quốc có thể ra mắt Galaxy A90 hỗ trợ 5G ngay tại quê nhà trong năm nay. Smartphone hiện đang cũng được thử nghiệm với các nhà mạng tại xứ sở Kim Chi.

Theo Sammobile, Galaxy A90 5G có camera chính 32 MP và camera phụ 8 MP. Máy cũng tích hợp cảm biến thứ ba, nhưng chi tiết về camera này vẫn chưa được tiết lộ. 

Vẫn chưa có thông tin về giá bán và thông số cấu hình khác của Galaxy A90. Không biết là liệu Samsung có ra mắt dưới tên gọi Galaxy A90 hay dưới tên gọi khác. Hy vọng trong thời gian tới, giới thạo tin sẽ chia sẻ thêm cho chúng ta thông tin về sản phẩm này.

Xem thêm: Samsung Galaxy Note 10 sẽ có công nghệ "Âm thanh trên màn hình"

Biên tập bởi Trấn Minh
Không hài lòng bài viết
16.476 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
Mọi người đang chờ bình luận đầu tiên của bạn đấy