Xem giá, khuyến mãi tại Hồ Chí Minh Giỏ hàng Lịch sử đơn hàng

Cộng Tác Bán Hàng Cùng Thế Giới Di Động

Chọn địa chỉ nhận hàng

Đóng
Vui lòng đợi trong giây lát...
Hồ Chí Minh

Hãy chọn địa chỉ cụ thể để chúng tôi cung cấp chính xác giá và khuyến mãi

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Galaxy Book Pro và Galaxy Book Pro 360 lần đầu lộ ảnh render: Sẽ ra mắt vào tháng 4, chạy chip Intel thế hệ 11 và có bút S-Pen

Samsung
Ảnh minh họa (Ngiồn: Laptopmag)

Trước đó đã xuất hiện thông tin về lịch trình ra mắt những sản phẩm mới của Samsung. Trong đó tháng 4/2021 sẽ có sự kiện dành cho các sản phẩm PC. Trước thời điểm ra mắt, những hình ảnh đầu tiên về hai mẫu laptop mới đã được leaker nổi tiếng Evan Blass chia sẻ.

Những thông tin ban đầu liên quan đến Galaxy Book thế hệ mới đã được tiết lộ hồi tháng 2/2021 bởi WalkingCat trên Twitter.

Được biết, Laptop Galaxy Book thế hệ mới sẽ có 2 phiên bản với tên gọi là Galaxy Book Pro và Pro 360. Hai mẫu laptop này sẽ khá giống nhau về ngoại hình, nhưng phiên bản Galaxy Book Pro 360 sẽ hỗ trợ bút S-Pen.

Galaxy Book Pro bạc
Render Galaxy Book Pro.
Galaxy Book Pro
Galaxy Book Pro

Cả hai phiên bản sẽ có 2 kích thước màn hình là 13 và 15 inch cùng 2 tùy chọn màu sắc. Cụ thể, Galaxy Book Pro sẽ có 2 màu xanh và bạc, còn Galaxy Book Pro 360 sẽ có 2 màu xanh navy và vàng. Galaxy Book Pro được định vị là thiết bị kế nhiệm cho Galaxy Book Ion, Galaxy Book Pro 360 lại trông khá giống với Galaxy Book Flex.

Galaxy Book Pro 360
Render Galaxy Book Pro 360.
Galaxy Book Pro 360
Render Galaxy Book Pro 360.

Bộ đôi sản phẩm trên sẽ tích hợp chip Intel thế hệ 11, lựa chọn đồ họa tích hợp hoặc rời (NVIDIA MX450), màn hình AMOLED Full HD, các tùy chọn kết nối bao gồm cổng kết nối Thunderbolt 4 và có kết nối mạng LTE.

Bạn có mong chờ sự ra mắt của Galaxy Book Pro và Pro 360 hay không?

Nguồn: Voice

Xem thêm: Bộ đôi Galaxy Book Pro và Book Go lộ chi tiết thông số cấu hình: Kẻ sử dụng Intel 11th, người trang bị Qualcomm Snapdragon

Biên tập bởi Nguyễn Minh Vũ
Không hài lòng bài viết
1.856 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
Mọi người đang chờ bình luận đầu tiên của bạn đấy

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...