Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Galaxy Buds Beyond đạt chứng nhận 3C, dung lượng pin 472 mAh, dự kiến ra mắt cùng Galaxy S21 vào tháng 01/2021?

Galaxy Buds Beyond đạt chứng nhận 3C, pin 472 mAh, ra mắt vào tháng 1?
Nguồn ảnh: GSMArena

Trang Mysmartprice đã phát hiện một thiết bị mới của Samsung có mã model EB-BR190AY cùng dung lượng pin 472 mAh vừa đạt chứng nhận 3C. Nhiều khả năng thiết bị này chính là Samsung Galaxy Buds Beyond sắp ra mắt.

Trong năm 2020, gã khổng lồ công nghệ Hàn Quốc đã phát hành Galaxy Buds + và Buds Live. Riêng Buds Live với thiết kế độc đáo trông giống như những hạt đậu đã mang đến một luồng gió mới và gây được nhiều sự chú ý của mọi người.

Galaxy Buds Beyond đạt chứng nhận 3C, pin 472 mAh, ra mắt vào tháng 1?
Nguồn ảnh: Mysmartprice

Vào tuần trước, thông tin từ đơn đăng ký nhãn hiệu mới cho thấy Samsung đang có kế hoạch sản xuất một chiếc tai nghe không dây với tên gọi Galaxy Buds Beyond. Mới đây, một sản phẩm mới có số model EB-BR190AY vừa đạt chứng nhận 3C, rất có thể đây là Galaxy Buds Beyond sắp tới.

Theo thông tin từ dữ liệu của chứng nhận 3C, sản phẩm mới có số model SM-R190 và sở hữu dung lượng pin đến 472 mAh, đây có thể là dung lượng khả dụng của hộp sạc. Được biết, trước đây Galaxy Buds Live mang số model SM-R180, trong khi Galaxy Buds có số model là SM-R170.

Galaxy Buds Beyond đạt chứng nhận 3C, pin 472 mAh, ra mắt vào tháng 1?
Nguồn ảnh: Mysmartprice

Samsung Galaxy Buds Beyond được cho là thiết bị kế nhiệm của Galaxy Buds + nhưng nhiều khả năng sẽ sở hữu thiết kế giống với Galaxy Buds Live. Sản phẩm dự kiến sẽ được công bố cùng với Galaxy S21 vào tháng 01/2021.

Theo bạn Galaxy Buds Beyond sẽ có thiết kế như thế nào?

Xem thêm: Samsung đăng ký nhãn hiệu Galaxy Buds Sound, được cho là tai nghe không dây thế hệ tiếp theo của Galaxy Buds Live

Biên tập bởi Nguyễn Khắc Ngọc
Không hài lòng bài viết
1.379 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
Mọi người đang chờ bình luận đầu tiên của bạn đấy